Dùng kháng sinh trị mụn liệu có hết mụn không?

Banner khuyen maiHot

Em nghe nói có loại kháng sinh trị mụn tận gốc có phải không ah? Da em nhiều mụn quá nên muốn tìm loại kháng sinh này loại bỏ hoàn toàn mụn đi. Em mong bác sỹ trả lời sớm để áp dụng điều trị cho mình. (Tú Nga – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Tú Nga!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thường mọc thành những nốt nhỏ trên da không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Mụn gặp ở cả nam và nữ, ở độ tuổi mới lớn, thậm chí ở những giai đoạn khác. Nguyên nhân gây mụn là do di truyền, rối loạn nội tiết, tác động của môi trường, mỹ phẩm, viêm nang lông…gây ra.

Việc điều trị mụn cần phải tác động triệt tiêu vi khuẩn gây viêm da, loại bỏ nhân mụn, loại bỏ dầu thừa trên da để có làn da đẹp tự nhiên. Dùng kháng sinh trị mụn chỉ là giải pháp tạm thời chống viêm, giúp giảm mụn nhưng khi ngưng áp dụng có thể mụn lại tái phát như bình thường.

Dùng kháng sinh trị mụn liệu có hết mụn không?

Do đó, áp dụng kháng sinh trị mụn không thể điều trị mụn tận gốc được. Song bạn đừng quá lo lắng, hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng nhiều công nghệ trị mụn tiên tiến như oxy led, E Light Carbon…giúp điều trị mụn tận gốc, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khi đến điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sỹ sẽ thăm khám, soi da kỹ lưỡng để xem mức độ mụn và loại mụn khách hàng đang bị. Đồng thời chỉ định công nghệ và liệu trình điều trị phù hợp. Chính vì thế, sau khi điều trị mụn bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, 100% khách hàng đều hài lòng về kết quả đạt được.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ mụn hoàn toàn, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mụn hiệu quả thay thế cho việc dùng thuốc kháng sinh trị mụn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *