Dùng kem trị thâm mụn sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Sau khi trị mụn được 1 thời gian da cháu bắt đầu xuất hiện vết thâm. Vì lo lắng nên cháu đã mua kem trị thâm mụn về dùng. Nhưng kết quả là vết thâm không hết mà da còn bị mẩn ngứa và đỏ lên. Vậy tại sao lại thế và có cách nào trị vết thâm mụn hiệu quả không? (Thanh Hà – Ninh Bình)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏicủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

kem tri tham mun

Hiệu quả trị thâm mụn tại Phú Xuân

Sẹo, tàn nhang, nám, mụn và vết thâm… là kẻ thù của làn da, đồng thời là nỗi ám ảnh của không ít người. Trong đó vết thâm được coi là 1 trong những nỗi ám ảnh lớn nhất vì nó khiến da bạn sạm đen, xỉn màu và làm bạn già đi so với tuổi.

Vết thâm hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân chính là do nặn mụn và điều trị mụn không đúng cách. Khi vết thâm xuất hiện trên da, vì lo lắng nhiều người đã tự ý sử dụng kem trị thâm mụn mà không biết rằng loại kem đó có thể không phù hợp với mình hoặc chứa thành phần không đảm bảo nên có thể gây dị ứng và mẩn đỏ trên da.

Vì vậy bạn Thanh Hà nên dừng ngay việc dùng kem trị vết thâm, đồng thời bạn có thể đến các cơ sở uy tín điều trị vết thâm bằng ánh sáng Elight. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình trị vết thâm bằng công nghệ này được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến đây điều trị vết thâm do mụn dù vết thâm đó ở mức độ nặng hay nhẹ.

Trước khi tiến hành điều trị vết thâm cho khách hàng bằng ánh sáng Elight, chuyên gia sẽ thăm khám cụ thể tình trạng vết thâm của khách hàng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng Elight với bước sóng thích hợp giúp triệt tiêu tận gốc vết thâm, đồng thời đắp mặt nạ đặc trị nhằm đem lại làn da đẹp mịn màng cho khách hàng.

Như vậy, thay vì dùng kem trị thâm mụn, bạn Thanh Hà nên điều trị vết thâm bằng ánh sáng Elight. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Dùng kem trị thâm mụn sao không hiệu quả? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan