Đừng để mình mất điểm vì nụ cười hở lợi!

Banner khuyen maiHot

“Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” là một số những tiêu chí cơ bản để đánh giá một bạn gái đoan trang, hiền thục. Nhưng một nụ cười hở lợi khiến bạn nữ mất điểm rất nhiều vì thiếu duyên dáng và nữ tính. Vì sao khắc phục cười hở lợi lại quan trọng đến vậy, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 

dung de minh mat diem vi nu cuoi ho loi 1

Một nụ cười hở lợi khiến bạn nữ mất điểm rất nhiều vì thiếu duyên dáng

 

1. Về mặt thẩm mỹ

 

Nụ cười hở lợi xưa nay vẫn khiến nhiều mỹ nhân phải e dè vì sợ để lộ những khoảnh khắc xấu xí. Hơn nữa, nụ cười hở lợi khiến người đối diện có cảm giác bạn không được duyên dáng và tế nhị. Vậy nên khiếm khuyết này đôi khi khiến các chị em không được thoải mái tự tin trong giao tiếp.

 

Có lẽ nhiều người khi nhắc đến vẻ đẹp của môi – miệng, điều đầu tiên họ quan tâm là sắc môi hồng tươi tắn và hàm răng trắng sáng tự nhiên. Nhưng những nét đẹp này sẽ lu mờ nếu bạn sở hữu 1 nụ cười hở lợi đấy!

 

dung de minh mat diem vi nu cuoi ho loi 2

Nụ cười hở lợi xưa nay vẫn khiến nhiều mỹ nhân phải e dè vì sợ để lộ những khoảnh khắc xấu xí

 

2. Quan điểm nhân tướng học

 

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công. Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như nụ cười duyên dáng và những tín hiệu tốt về tính cách cũng như vận mệnh.

 

Theo quan niệm Á Đông, một người phụ nữ đẹp phải có khuôn mặt trái xoan, lông mày liễu, mũi cao, miệng cười không cân phân và không hở lợi, giọng cười không thô kệch. Người Việt ta cũng vẫn đánh giá những người cười hở lợi thường có tư tưởng hoang phí, nông cạn. Đây là một thiệt thòi lớn với những cô gái sở hữu nụ cười hở lợi. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên đi khắc phục nhược điểm này để thêm tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

 

dung de minh mat diem vi nu cuoi ho loi 3

Chữa cười hở lợi giúp bạn tự tin và duyên dáng hơn

 

3. Chữa cười hở lợi như thế nào?

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ y bác sỹ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, chữa cười hở lợi chỉ là 1 trong những tiểu phẫu được thực hiện  nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 

Phẫu thuật cười hở lợi có những phương pháp điều trị khác nhau như: cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự quá triển của lợi; cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi… Những thủ thuật này đã được thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện thành công với 100% khách hàng điều trị cười hở lợi, mang lại cho các khách hàng sự tự tin và duyên dáng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đừng để mình mất điểm vì nụ cười hở lợi! trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan