Dùng chanh có triệt lông vĩnh viễn được không?

1:38 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa thẩm mỹ viện! Tôi muốn hỏi thẩm mỹ một câu hỏi nhỏ là dùng chanh có triệt lông vĩnh viễn được không ạ? Đọc trên sách báo thấy nói chanh có tác dụng loại bỏ nang lông thần kỳ. Cho nên tôi rất tò mò về tác dụng của quả chanh này trong việc triệt lông. (Thu Hồng – Thái Bình)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Dùng chanh có triệt lông vĩnh viễn được không?

Bạn băn khoăn dùng chanh có triệt lông vĩnh viễn được không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hồng!

Chanh là một loại quả phổ biến, có nhiều vào mùa hè được mọi người dùng để giải khát, làm gia vị để tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn. Ngoài ra, do chanh chứa thành phần axit tự nhiên cao nên chúng còn được dùng vào việc làm sạch da, se khít lỗ chân lông, khiến da căng phẳng. Hoặc dùng để triệt lông nếu bạn là người bị hội chứng rậm lông. Do đó, nhiều chị em để tiết kiệm chi phí tẩy lông hay chọn chanh để xử lý lông. Song thực tế, chanh có triệt lông vĩnh viễn được không?

Tác dụng tẩy lông của chanh là không thể phủ nhận được. Bởi rất nhiều người từng thử dùng và đều cho biết chúng giúp làm sạch lông và cho da căng mịn hơn. Nhưng liệu chanh có triệt lông vĩnh viễn được không thì chưa có bất cứ tài liệu nào chứng minh. Tại sao lại như vậy? Theo tìm hiểu được biết, thành phần axit có trong canh chỉ giúp bạn làm gẫy lớp lông trên bề mặt làm chúng tạm thời biến mất khỏi da. Còn thực tế, chân gốc nang lông vẫn nằm nguyên đó nên không dù có tẩy lông bằng chanh kiên trì cũng không mang lại kết quả như ý.

Dùng chanh có triệt lông vĩnh viễn được không?

Chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông vĩnh viễn

Như vậy, thông tin trên đã trả lời cụ thể cho câu hỏi chanh có triệt lông vĩnh viễn được không? Cho nên, nếu muốn tẩy lông tận gốc, không mọc lại thì bạn không nên áp dụng cách làm này. Tạm thời cần xử lý lông có thể áp dụng nhưng lâu dài thì không tốt. Bởi thành phần axit của chanh sẽ dần làm mất đi lớp da trên bề mặt có tác dụng bảo vệ da khỏi bụi bẩn, ánh nắng khiến chúng yếu đi và sạm đen, nổi mụn ngứa ngáy….Và để triệt lông vĩnh viễn, an toàn không đau thì giải pháp dụng IPL 6G là tốt nhất. Công nghệ này với năng lượng RF siêu mạnh sẽ giúp chặn đứng cung cấp dinh dưỡng nuôi nang lông. Khi lông không có thức ăn thì sẽ dần dần yếu đi và tự rụng nên sẽ không gây đau hay bất cứ hiện tượng khó chịu nào.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *