Độn cằm có gây biến chứng gì không?

Banner khuyen maiHot

Từ bé em đã sở hữu lằm lẹm, nhiều người bảo như vậy là biểu hiện của sức khỏe kém. Em là con trai nên không muốn người khác có ấn tượng này về mình. Bác sỹ cho em hỏi độn cằm có gây biến chứng gì không? Có sợ để lại sẹo hay những dấu vết thẩm mỹ trên mặt không ạ? (Hoàng Tùng – Thái Bình)

Xem thêm: Thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật chỉ trong 5 phút

don-cam-co-gay-bien-chung-gi-khong-1

Cằm đầy đặn thể hiện sự nam tính của các quý ông

Trả lời:

Hoàng Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi độn cằm có biến chứng gì không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo quan điểm nhân tướng học của người phương Đông, chiếc cằm là biểu thị của sức mạnh, ý chí và sự kiên tâm của 1 con người.  Vì vậy, nếu không may sở hữu 1 chiếc cằm lẹm, đây là 1 tướng cằm không thực sự được đánh giá cao, nên chúng tôi khuyến khích bạn chỉnh sửa để gương mặt thêm cân đối và nam tính.

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm mỏng, cằm lẹm, cằm lệch…. Phương pháp này chỉ tiến hành bóc tách phần da dưới cằm để đưa chất liệu độn vào mà không ảnh hưởng đến các cơ hay hệ thần kinh trên mặt. Vết xâm lấn nhẹ này được thực hiện ở phần cằm khuất phía dưới nên không để lộ vết tích thẩm mỹ. Đồng thời, vết mổ này cũng sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng 1 – 2 tuần mà không để lại di chứng sẹo lồi.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng cằm thực tế của bạn mà các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám và xem xét có cần bóc tách cằm hay có thể độn cằm không phẫu thuật bằng chất liệu Radies. Với phương pháp này, chỉ cần 1 mũi tiêm nhỏ và vùng cằm cần cải thiện, bạn sẽ sở hữu dáng cằm như ý ngay sau 5 – 10 phút thực hiện mà không hề có dấu vết gì để lại trên da. Chất liệu Radies có thành phần tương tự với xương và sụn người nên có độ tương thích cao, không gây biến chứng.

Hy vọn với những chia sẻ trên, băn khoăn độn cằm có biến chứng gì không đã được giải đáp thỏa đáng. Mọi thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Độn cằm có gây biến chứng gì không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan