Đối phó với vết rạn da bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Những vết rạn da cứng đầu luôn là nỗi khiếp sợ của chị em. Vậy làm thế nào để đối phó với chúng?

Xem thêm tại đây:

Rạn da hình thành khi trọng lượng cơ thể tăng quá nhanh, khiến da không kịp co giãn để thích nghi. Phụ nữ sau sinh và những người có thể trạng thay đổi đột ngột dễ xuất hiện vết rạn trên da. Khi làn da bị rạn, phái đẹp trông già nua và kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đối với 1 số chị em, những vết rạn da còn mất thẩm mỹ và khiến họ lo lắng hơn cả việc tăng cân hay béo bụng. Chị Hải Yến – nhân viên giao dịch chi nhánh Thăng Long – Ngân hàng BIDV cho biết: “Tôi không sợ tăng cân khi mang bầu, chỉ sợ bị rạn da thôi, bởi béo còn giảm được chứ rạn da khó mà chữa trị”.

vet ran da

Những vết rạn da cứng đầu luôn là nỗi khiếp sợ của chị em

Thường khi cơ thể tăng cân nhanh, làn da bị kéo căng gây nên những vết nứt trên bề mặt gọi là rạn da. Có thể nói, hầu hết phái đẹp đều rơi vào tình trạng này khi mang thai. Thậm chí, nhiều bà mẹ còn chẳng dám nhìn cơ thể mình trong gương thời kỳ hậu sinh nở.

Chị Tuyết Loan, 35 tuổi ở Trường Chinh chia sẻ: “Sau khi sinh bé thứ hai, trên da tôi xuất hiện những vết rạn da thâm do khi mang thai tôi tăng cân quá mức. Mỗi khi nhìn vào làn da của mình, tôi tự nghĩ đến mình còn thấy ghê nữa là mọi người. Vậy là tôi quyết định phải tìm cách để cải thiện tình trạng này”.

Làm thế nào để đối phó với vết rạn da cứng đầu?

vet ran da.1

Đối phó với vết rạn da bằng cách nào?

Hiện nay, việc điều trị rạn da đã không còn là vấn đề nan giải, nếu không muốn nói là rất đơn giản. Với công nghệ mới Laser CO2 Fractional, chị em sẽ không còn phải lo lắng về làn da bị rạn của mình.

Laser CO2 Fractional được coi là bước đột phá trong điều trị rạn da. Công nghệ này đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn bởi khi trị rạn da bằng cách này, bạn hoàn toàn không phải lo về nguy cơ tổn thương da hay những biến chứng bất lợi cho cơ thể.

vet ran da.2

Trị rạn da hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Tạị Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên sau liệu trình trị rạn da chuyên sâu với sự kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional và sản phẩm đặc trị rạn da sẽ giúp bạn xoá mờ hết các vết rạn, đồng thời cho da săn chắc, mịn màng hơn.

Chị Tuyết Loan và Hải Yến như ở trên đã nói từng buồn rầu rất nhiều về những vết rạn da của mình sau khi sinh. Thế nhưng, sau khi trị rạn da bằng Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chị đã lấy lại tự tin. Các chị cũng không ngờ rằng việc trị rạn da tại đây lại đơn giản và dễ dàng đến như vậy.

>>> Cho hỏi có biện pháp nào trị rạn da sau sinh hiệu quả không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đối phó với vết rạn da bằng cách nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan