Độc đáo các cách chữa bệnh hôi nách tại nhà

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến, thường xuất hiện do nguyên nhân di truyền, gây nhiều phiền toái cho cả người bị bệnh và người xung quanh. Các cách chữa bệnh hôi nách tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mùi hiệu quả.

cac-cach-chua-benh-hoi-nach-1

Hôi nách thường xuất hiện do nguyên nhân di truyền

1. Dấm và chanh

Một trong các cách chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả tại nhà là sử dụng chanh và dấm, 2 nguyên liệu này sẽ loại bỏ nhanh chóng vi khuẩn gây mùi trên da.

Cách thực hiện rất đơn giản: Hàng ngày, sau khi làm sạch vùng da dưới cánh tay, bạn trộn chanh và dấm theo tỷ lệ 1 : 1, thoa đều lên da và để hỗn hợp lưu lại khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Kiên trì thực hiện hàng ngày để hạn chế mùi tối ưu nhất.

cac-cach-chua-benh-hoi-nach-2

Chanh giúp loại bỏ mùi hôi và làm sáng da

2. Sự kết hợp giữa mật ong và phèn

Bạn sử dụng 1 cục phèn, thả vào nước tắm và hòa tan. Phèn chua vừa giúp làm sạch vi khuẩn trên toàn bộ cơ thể, vừa hạn chế gây mùi và mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay.

Sau khi tắm xong, bạn cho 1 thìa mật ong vào 1 chậu nước ấm và chà xát vùng da dưới cánh tay lần cuối để đảm bảo khử sạch vi khuẩn. Phương pháp này cũng giúp vùng da dưới cánh tay bạn sáng mịn hồng hào để tự tin diện những trang phục lôi cuốn.

Ngoài ra, trước khi đi ra ngoài hay sau khi vận động nhiều, bạn nên làm sạch cơ thể cẩn thận, thoa sáp ngăn mùi thường xuyên để đảm bảo kiểm soát được mồ hôi tối ưu nhất.

cac-cach-chua-benh-hoi-nach-3

Trị hôi nách giúp các chị em tự tin và gợi cảm

Trong trường hợp các cách chữa bệnh hôi nách trên chiếm nhiều thời gian và không phù hợp với bạn, mời bạn tham khảo công nghệ điều trị hôi nách 1 lần duy nhất với công nghệ nôi soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ nội soi xâm lấn tối thiểu giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi nách ám ảnh, đồng thời khắc phục tình trạng violong vĩnh viễn trên cơ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *