Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu

Banner khuyen maiHot

Đôi má lúm đồng tiền từ lâu đã là niềm ao ước của tất cả các chàng trai cô gái. Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ.
tao-ma-lum-dong-tien-cho-con-1

Rất nhiều mẹ bầu muốn tạo má lúm đồng tiền cho con ngay từ trong bụng mẹ

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CHO CON BẰNG CHIÊU ĂN LỰU

Nhiều bà bầu đã rỉ tai nhau, để con có má lúm đồng tiền từ trong bụng mẹ, quả lựu là chiêu dễ dàng nhất để tạo má lúm đồng tiền cho con. Theo quan niệm dân gian, trong thời gian thai kỳ, mẹ bầu có thể lén hái trộm 1 quả lựu từ cây, tuyệt đối không được cho ai biết và ăn hết quả lựu đó. Chắc chắn con sinh ra sẽ có má lúm đáng yêu.

Tuy nhiên với các bà bầu ở thành phố, xung quanh không có ai trồng lựu, làm thế nào để tạo được má lúm cho con?

Chị Đặng Thùy Linh chia sẻ kinh nghiệm trong tình huống trên: Xung quanh nhà mình không có ai trồng lựu hết, nhưng vì ham hố con có má lúm đồng tiền quá, nên mình mua lựu về ăn thường xuyên, suốt từ tháng thứ 3 cho tới khi sinh luôn. Điều tuyệt vời là nhà mình không có ai có má lúm cả, mà con mình sinh ra lại sở hữu luôn cả 2 bên lúm đồng tiền rất đáng yêu. Mình thực sự bị thuyết phục tuyệt chiêu này là có thật”.

tao-ma-lum-dong-tien-cho-con-2

Hái trộm lựu ăn có thể tạo má lúm cho con

Các bác sỹ cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiền cho con bằng phương pháp trên, đó chỉ là quan niệm dân gian được áp dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, bác sỹ cũng khẳng định ăn lựu không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời gian thai kỳ. Vì vậy, nếu có niềm tin, các mẹ vẫn có thể áp dụng.

TẠO MÁ LÚM THÀNH CÔNG 100% VỚI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Không cần gò ép mẹ bầu ăn lựu suốt thời gian mang thai để nuôi hy vọng con có má lúm đồng tiền. Khoa học hiện đại đã chứng minh, má lúm đồng tiền chỉ là hiện tượng khuyết thiếu cơ má tự nhiên. Khuyết điểm này có thể được mô phỏng chỉ bằng tiểu thuật dùng chỉ đính cơ má với da má. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm với kích cỡ, vị trí phù hợp nhất theo ý bạn.

tao-ma-lum-dong-tien-cho-con-3

Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn tạo má lúm thành công 100%

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đã giúp cho rất nhiều chàng trai, cô gái trở nên duyên dáng, bắt mắt và an toàn tuyệt đối, không gây đau nhức.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng hớp hồn người đối diện với đôi má lúm duyên dáng tự nhiên chưa?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan