Đoán tính cách qua hình dáng cằm

Banner khuyen maiHot

Thế giới muôn màu luôn có sự đa dạng của tính cách và hình dáng con người. Và với mỗi người cũng có hình dáng cằm khác nhau. Từ hình dáng này, tính cách cũng như số phận của bạn được toát lên từ đó.
Đoán tính cách qua hình dáng cằm

hinh dang cam

Dáng cằm thể hiện 1 phần tính cách của bạn

Cằm bên cạnh việc thể hiện vẻ đẹp của khuôn mặt còn cho thấy ý chí, sự kiên cường hay phần nào tính cách của bạn. Sau đây là 1 số dáng cằm quen thuộc mà bạn gặp nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

1. Cằm nhọn

Những người có hình dáng cằm nhọn thường có khuynh hướng hay do dự, không giữ vững quan điểm, lập trường của mình trước 1 vấn đề nào đó. Hay dao động và thường xuyên thay đổi là tính cách chủ đạo của những người có cằm nhọn. Những cô nàng có cằm nhọn thường sáng nắng chiều mưa thất thường và khó mà đoán được họ sẽ quyết định chính xác điều gì.

hinh dang cam.1

Người có cằm nhọn thường hay do dự

2. Cằm vuông

Trái ngược với người cằm nhọn sáng nắng chiều mưa thì người có hình dáng cằm vuông lại quyết đoán và rất thực tế. Trước mọi vấn đề, họ kiên định và đưa ra những lý lẽ hay sáng kiến thu phục được lòng người. Và không có gì ngoa khi nói những người có cằm vuông là những người có bản lĩnh.

hinh dang cam.3

Người có cằm vuông quyết đoán và rất thực tế

Bên cạnh đó, cằm vuông còn nhạy bén hơn với những vấn đề thuộc lẽ phải và có khả năng tiếp cận mọi vấn đề trong cuộc sống 1 cách logic.

3. Cằm chẻ

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc cằm chẻ thì thật là tuyệt vời bởi trong tất cả hình dáng cằm, cằm chẻ là dáng cằm đáng mơ ước nhất.

hinh dang cam.2

Cằm chẻ là dáng cằm đáng mơ ước nhất

Bên cạnh vẻ đẹp “hiếm có” và quyến rũ riêng, những người có cằm chẻ thường có đam mê và khao khát mạnh liệt. Chính vì vậy, họ được nhiều người chú ý và đánh giá cao trong công việc và cuộc sống.

Trên đây là những hình dáng cằm và tính cách tương ứng của những người sở hữu chiếc cằm đó. Vậy bạn là người có dáng cằm như thế nào? Bạn thấy tính cách của mình có đúng như điều mà chúng tôi đã khẳng định không? Hãy đọc và chiêm nghiệm, bạn sẽ thấy khá chuẩn đấy!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đoán tính cách qua hình dáng cằm trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan