Triệt hôi nách vĩnh viễn thích hợp với độ tuổi nào?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 14 tuổi thì không biết có thích hợp để triệt hôi nách vĩnh viễn không?  Một năm trước khi dậy thì, cháu bị mắc bệnh hôi nách rất nghiêm trọng. Tôi và gia đình đã sử dụng nhiều cách dân gian cũng như mua thuốc điều trị cho cháu nhưng không hết hoàn toàn. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp điều trị triệt để! Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Loan – Hà Nội)

 Bài viết liên quan:

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Bật mí cách trị hôi nách bẩm sinh hiệu quả với gừng tươi

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Loan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-hoi-nach

Độ tuổi thích hợp để triệt hôi nách vĩnh viễn được bác sĩ khuyến cáo là khoảng 14-15 tuổi. Ở độ tuổi này, cơ thể của người bệnh đã phát triển tương đối ổn định và việc khoanh vùng điều trị hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ cho hiệu quả cao nhất. Do đó, con gái bạn Ngọc Loan hoàn toàn thích hợp với phương pháp triệt hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách.

– Đây là phương pháp hút nội soi, bác sĩ sẽ chích 2 vết rất nhỏ để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này còn giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

– Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách.

– Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP TRIỆT HÔI NÁCH VĨNH VIỄN

Triệt hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Triệt hôi nách không đau, không để lại sẹo

Thời gian điều trị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị hôi nách bằng hút tuyến nội soi bạn nên đưa con gái đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối. Với trường hợp con gái bạn chưa thích hợp để hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tiêm botox trị hôi nách có hiệu quả cao trong khoảng 1 năm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *