Điều trị viêm nang lông triệt để tại nhà

Banner khuyen maiHot

Viêm nang lông là căn bệnh ngoài da thường gặp, đặc biệt ở những người có lỗ chân lông tay, hoặc tay, chân rậm rạp violong. Trị viêm nang lông hiệu quả không chỉ giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn mà còn ngăn chặn những nguy cơ biến chứng có hại cho cơ thể.

 

dieu tri viem nang long triet de bang cam gao 1

Viêm nang lông là hiện tượng bệnh ngoài da rất phổ biến

 

1. Vì sao có hiện tượng viêm nang lông?

 

Theo các kết quả nghiên cứu, viêm nang lông hay còn được gọi là dầy sừng ở nang lông, khiến lỗ chân lông bị bít, tắc và có hiện tượng lông mọc ngược vào trong.  Tình trạng này kéo dài sẽ dễ hình thành mụn mủ trong các nang lông gây khó chịu và tổn thương da.

 

Viêm nang lông hình thành do nguyên nhân phổ biến nhất là tụ cầu vàng, trực khuẩn mủ xanh, hay các kích thích lý hóa học như thời tiết oi bức, vệ sinh da không đúng cách. Trong đó, ngày càng nhiều người bị viêm nang lông do triệt lông không đúng cách.

 

dieu tri viem nang long triet de bang cam gao 2

Tình trạng viêm nang lông có thể xuất hiện do yếu tố ngoại cảnh

 

2. Điều Trị viêm nang  lông thế nào?

 

Có rất nhiều cách trị viêm nang lông, bạn có thể tự xử lý chúng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên như sau:

 

Lô hội:

Trong nhựa lô hội có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da. Việc bạn cần làm là bóc tách lá lô hội, lấy nhựa vàn và thoa đều lên da, đợi đến khi da khô thì rửa mặt sạch với nước lạnh.

 

Cám gạo:

Đổ cám gạo vào túi vải sạch rồi buộc chặt, ngâm túi cám và nước rồi bóp chặt cho nước trắng sữa chảy ra, sử dụng dung dịch đó thoa lên vùng da bị viên nang lông. Kiên trì thực hiện hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

 

dieu tri viem nang long triet de bang cam gao 3

Lô hội có khả năng sát trùng cao, giúp điều trị viêm nang lông hiệu quả

 

Những cách điều trị viêm nang lông trên rất dễ thực hiện và có hiệu quả rất tích cực, tuy nhiên phương pháp này sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, để việc loại bỏ viêm nang lông nhanh chóng, ngăn ngừa nguy cơ tổn thương da, bạn nên áp dụng công nghệ trị viêm nang lông với công nghệ E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ sở hữu làn da sáng đẹp mịn màng đầy sức sống.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Điều trị viêm nang lông triệt để tại nhà trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan