Điều trị thẹo mụn như thế nào cho hiệu quả cao?

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Đợt trước mặt em khá nhiều mụn trứng cá nhìn rất mất thẩm mỹ. Vì thế, em đã tự ý nặn mụn không ngờ để lại những vết thẹo thâm còn xấu hơn cả mụn.hic. Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp cách trị thẹo mụn này. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sỹ! (Anh Ngọc – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Anh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đượ trả lời như sau:

Mụn trứng cá là một trong những bệnh ngoài da phổ biến gặp ở cả nam và nữ, thường bị nhiều trong giai đoạn dậy thì, thậm chí kéo dài sang độ tuổi khác. Mụn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Do đó, khi bị mụn nhiều người mong muốn loại bỏ nó nhanh đã tự ý nặn mụn khiến da bị tổn thương viêm nhiễm gây thẹo thâm, rỗ…Hậu quả để lại sau điều trị mụn trứng cá là những vết sẹo thâm, rỗ này còn khó khắc phục hơn mụn vì vậy bạn cần thận trọng trước khi quyết định phương pháp điều trị mụn cho mình. Cách tốt nhất là tới thẩm mỹ viện hoặc địa chỉ chuyên khoa có bác sỹ giỏi để được thăm khám và điều trị thẹo mụn hiệu quả và an toàn nhất.

Trường hợp bạn tự nặn mụn trứng cá để lại hậu quả là những vết thẹo thâm cũng đừng quá lo lắng. Mặc dù, loại thẹo mụn này khó chữa hơn mụn nhưng với công nghệ cao hiện đại sẽ giúp bạn trị thẹo mụn nhanh chóng, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Điều trị thẹo mụn như thế nào cho hiệu quả cao

Công nghệ cao giúp bạn trị thẹo mụn nhanh chóng an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngoài công nghệ trị mụn hiệu quả, chúng tôi còn đang ứng dụng nhiều công nghệ trị thẹo để lại sau mụn, tai nạn…thành công, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Khi đến điều trị, bác sĩ thăm khám tình trạng mụn của khách hàng một cách kỹ lưỡng để xác định mức độ sẹo thâm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Với những vết thẹo thâm để lại do mụn như của bạn, thường bác sĩ chỉ định công nghệ E Light – dưới sự tác động của ánh sáng E Light vào sâu bên trong lớp hạ bì, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, đồng thời giúp xóa bỏ vùng sẹo lõm hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn thẹo mụn hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị thẹo mụn này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *