Điều bạn nên biết về thêu sợi lông mày

10:26 am
Banner khuyen maiHot

Người phụ nữ nào cũng mong muốn có một đôi chân mày thật đẹp. Vì thế, từ khi xuất hiện thì phương pháp thêu sợi lông mày đã làm điên đảo các tín đồ làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng có nhiều hiểu biết và phương pháp này. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Tin xem thêm:

>> Thêu lông mày có bị sưng mắt không thưa chuyên gia Phú Xuân?

>> Điểm khác biệt khi thêu lông mày tán bột tại Phú Xuân

Điều bạn nên biết về thêu sợi lông mày

Điều bạn nên biết về thêu sợi lông mày

Có nhiều phương pháp để thêu sợi lông mày. Nhưng gần đây phương pháp phun tán bột đang được yêu thích nhất vì nó dễ dàng thực hiện và mang lại đôi lông mày hoàn hảo hơn. Trong đó, Thẩm mỹ viên Phú Xuân là một trong những địa chỉ đang áp dụng công nghệ hiện đại này.

Phun thêu lông mày là phương pháp hiện đại hiện nay. Công nghệ này sẽ sử dụng bút mực có sử dụng những sợi kim đặc biệt vẽ ra và thêu sợi lông mày theo độ cong tự nhiên. Từ đó, bạn có thể sở hữu bộ lông mày dài, đẹp, có khuôn và tự nhiên.  Phương pháp này có những ưu điểm sau:

Kỹ thuật thêu sợi lông mày tinh tế:

 Nhiều người sẽ không thích phương pháp xăm mày vì nó sẽ tương đối “thô” bởi nó sử dụng những chiếc kim to đâm vào da rồi tán mực vào hoặc là nhúng kim vào mực và xăm mày. Vì thế mà mày không được tự nhiên. Ngược lại, phun xăm lông mày sẽ sử dụng chiếc kim đặc biệt và tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày để tạo ra cho bạn một bộ lông mày mịn, mỏng nhưng sắc nét.

Tiết kiệm thời gian, đạt kết quả cao:

Khi thêu sợi lông mày, bạn sẽ chỉ sử dụng một chiếc kim rất nhỏ để thêu từng sợi, bơm mực để màu các sợi đều nhau. Nó không hề phải phương pháp thẩm mỹ, cũng không sử dụng kim to như xăm lông mày. Vì thế sau khi thực hiện phun thêu, bạn có thể hoạt động như bình thường. Hơn nữa, phương pháp này rất hiện  đại, nó chỉ tác động đến nhưng tế bào ở thượng bì. Vì vậy sẽ an toàn tuyệt đối.

Điều bạn nên biết về thêu sợi lông mày

Phun tán bột lông mày tại Phú Xuân

Lông mày đẹp và tự nhiên:

 Phương pháp thêu sợi lông mày tạo cho bạn khuôn lông mày đẹp mắt. Nó được làm từ mực có nguồn gốc thiên nhiên, vì vậy đặc biệt an toàn và màu sắc lên sẽ tự nhiên. Màu thêu trông mềm mại chứ không cứng ngắc, có thể giữ bền màu từ 5 – 7 năm.

Phú Xuân – Địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

Chính những ưu điểm đó mà thêu sợ lông mày đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ tin tưởng để làm thì không phải dễ khi mọc lên quá nhiều spa và thẩm mỹ viện.

Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Dụng cụ để tiến hành phun thêu như đầu kim, hộp đựng mực đều được tiệt trùng đảm bảo độ an toàn, chống nhiểm khuẩn và không hề để lại biến chứng cho khách hàng. Đặc biệt mỗi khách hàng sử dụng riêng 1 bộ phun xăm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *