Điểm danh sao Việt nâng mũi thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Thủy Tiên, Thu Phượng, Trà My là một trong số rất nhiều ngôi sao Việt nâng mũi thẩm mỹ. Nhờ chiếc mũi thanh tú và khuôn mặt xinh xắn, sự nghiệp của những mỹ nhân này ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Xem thêm tại đây: 

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Ca sĩ Thủy Tiên

Trong số các sao Việt nâng mũi thẩm mỹ, chúng ta không thể không nhắc tới Thủy Tiên. Cô nàng “Giấc mơ tuyết trắng” này trước khi có được nhan sắc “tuyệt đẹp” như ngày hôm nay, cô đã không may mắn khi sở hữu chiếc mũi khá to và sống mũi cao.

sao-viet-nang-mui

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Thủy Tiên

Để khắc phục được nhược điểm này, Thủy Tiên đã dùng đến “dao kéo” sửa lại chiếc mũi kém xinh trở nên hài hòa và cân đối với khuôn mặt hơn. Với làn da trắng mịn màng, khuôn mặt thanh tú và chiếc mũi xinh xắn, Thủy Tiên hiện đang xếp vào hàng Top 1 mỹ nhân đẹp nhất giới showbiz Việt.

Ca sĩ Thu Phượng

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với danh hài nổi tiếng Thành Trung, Thu Phượng đã “âm thầm” thay đổi dung nhan của mình một cách nhanh chóng.

sao-viet-nang-mui 1

Thu Phượng cũng đã từng nâng mũi

Tuy chưa từng công khai  với giới báo chí về việc mình nâng mũi nhưng sự thay đổi rõ nét chiếc mũi hiện tại của cô so với trước đây khiến mọi nhiều người đã từng hoài nghi rằng cô đã từng dùng đến “dao kéo”. Dẫu vậy chúng ta không thể phủ nhận vẻ xinh đẹp cũng như tài năng thiên bẩm của cô ca sĩ này.

Người mẫu Trà My

Á quân Viet Nam’s Next Top Model  2011- Trà My, là một trong những sao Việt nâng mũi thẩm mỹ luôn được giới báo chí săn đón hình ảnh hàng ngày. Để luôn đẹp trước sàn catwalk, người mẫu Trà My quyết định “nâng cấp” chiếc mũi khá to và sống mũi tẹt của mình.

sao-viet-nang-mui 2

Trà My trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi

Nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như sao, bạn có thể tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng mũi bằng công nghệ cao. Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng rất thành công công nghệ nâng mũi S-line đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả như mong đợi.

Nâng mũi S-line tại Phú Xuân có ưu điểm vượt bậc so với các phương pháp nâng mũi truyền thống là sử dụng sụn tự thân, hoàn toàn phù hợp với cơ địa của mỗi người và không bị bào mòn theo thời gian. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt của mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Điểm danh sao Việt nâng mũi thẩm mỹ trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan