Dịch vụ nhấn mí mắt dành cho độ tuổi nào?

Banner khuyen maiHot

Bác sỹ cho em hỏi dịch vụ nhấn mí mắt ở Phú Xuân độ tuổi nào làm là thích hợp nhất? Tôi năm nay 32 tuổi thì có nhấn mí được nữa không ạ? (Huyền Trang – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất ạ?

dich-vu-nhan-mi-mat

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên cắt mí sẽ đẹp hơn nhấn mí

Trả lời:

Chị Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng dịch vụ nhấn mí mắt, giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nếp mí rõ ràng, tươi tắn. Dịch vụ này thích hợp với những người sở hữu đôi mắt 1 mí kém linh hoạt hoặc mắt 2 mí không đều nhau.

Nhấn mí mắt là phương pháp tiếp cận ít xâm lấn, các bác sỹ chỉ luồn chỉ y tế và đính cơ nâng mi với da mí mắt để tạo nếp mí mới tự nhiên. Tuy nhiên, hạn chế của công nghệ này là chỉ thích hợp với những người dưới 30 tuổi, mắt chưa có da chùng và mỡ thừa.

Nếu chị Trang đã trên 30 tuổi, dịch vụ nhấn mí mắt không phải là phương pháp làm đẹp tối ưu. Vì vậy, chị có thể tham khảo công nghệ cắt mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Không chỉ mang đến cho chị Trang đôi mắt to với nếp mí đẹp hài hòa, công nghệ cắt mí còn giúp lấy đi da chùng và mỡ bọng mắt, giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn và không còn dấu hiệu lão hóa hay tuổi tác.

Phương pháp cắt mí cũng chỉ là hình thức xâm lấn nhẹ, các bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ được xác định trước. Sau những thủ thuật cần thiết như lấy mỡ thừa, kéo căng da vùng mắt… bác sỹ sẽ làm lành da bằng chỉ y tế.

Từ ngày 20.09 – 20.10, thẩm mỹ viện Phú Xuân dành tặng những ưu đãi lớn cho các dịch vụ phẫu thuật, bấm mí và nhấn mí mắt. Vì vậy, chị Trang nên liên hệ sớm để được làm đẹp với mức ưu đãi tốt nhất.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Dịch vụ nhấn mí mắt dành cho độ tuổi nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan