Địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín và đẳng cấp tại Hà Nội, hãy đến với trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Phú Xuân, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hình xăm như ý và cực kì hấp dẫn.

Xem thêm tại đây:

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Phú Xuân là một trong những địa chỉ xăm hình hội tụ rất nhiều các thợ xăm, họa sĩ lành nghề ở Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, giúp khách hàng có 1 hình xăm đẹp cũng đồng nghĩa với việc mang lại cho họ một niềm vui nho nhỏ, vì vậy Phú Xuân luôn cố gắng hết mình phục vụ khách hàng. Phú Xuân có một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, vừa đảm bảo yếu tố an toàn – vệ sinh và các yêu cầu bảo mật riêng tư khác.

Không gian xăm hình chuyên nghiệp

Phú Xuân có không gian hoạt động thoải mái, chuyên nghiệp, với dịch vụ xăm hình nghệ thuật chúng tôi có riêng 1 phòng xăm kín đáo, riêng tư vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện các hình xăm tại Phú Xuân.

Cập nhật những mẫu hình Tatoo mới nhất và ấn tượng nhất 

Phú Xuân luôn luôn cập nhật những mẫu hình Tatoo mới nhất và ấn tượng nhất cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng từ các kiểu đơn giản tới những dạng phức tạp, hoặc hơn thế nữa là chính những hình mà tự bạn sáng tạo ra.

Hình xăm đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn

Chúng tôi hiểu rằng, giúp khách hàng có 1 hình xăm đẹp cũng đồng nghĩa với việc mang lại cho họ một niềm vui nho nhỏ, vì vậy Phú Xuân luôn cố gắng hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất. Phú Xuân có một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, vừa đảm bảo yếu tố an toàn – vệ sinh và các yêu cầu bảo mật riêng tư khác.

ai phù hợp trị nám sâuPHÙ HỢP XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT
Mong muốn sở hữu hình xăm đẹp
Thay thế hình xăm cũ bằng hình xăm mới
Phù hợp với cả nam và nữ

QUY TRÌNH XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI PHÚ XUÂN

Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế, gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia xăm hình tại Phú Xuân sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn hình xăm phù hợp nhất với khách hàng.

Sát trùng và bôi tê và khoanh vùng xăm hình

Chuyên viên điều trị sẽ sát trùng, làm sạch và bôi tê trước khi tiến hành điều trị để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời khoanh vùng hình xăm để tránh xâm lấn ra các vùng da khác.

Tiến hành xăm hình nghệ thuật

Căn cứ vào hình xăm đã được lựa chọn, chuyên gia xăm hình tại Phú Xuân sẽ tiến hành xăm hình bằng dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo mang lại cho khách hàng hình xăm ưng ý nhất.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi xăm

Hình ảnh khách hàng

Khách hàng hài lòng với hình xăm tại Phú Xuân

xam-nghe-thuat
xam-nghe-thuat-4

khách hàng đánh giá trị nám sâu

  • Bích Hạnh khách hàng trị nám sâu
    Nam – Hà Nội
    Thực sự hài lòng với kết quả sau khi xăm hình tại Phú Xuân. Mình cũng từng tham khảo phương pháp cũng như giá cả ở nhiều nơi rồi mình thấy ưng nhất ở đây. Không gian cũng riêng tư mà nghệ nhân xăm cũng rất ok. Hi vọng Phú Xuân ngày càng phát triển nhé.
  • Thu Huyền khách hàng trị nám sâu
    Đinh Đức – Thái Hà
    Mình có 1 hình xăm khá lớn ở vai trái giờ ko thích nữa muốn xăm hình khác đè lên nhưng đi tới 3 địa chỉ mà họ không làm được. Được bạn bè giới thiệu tới Phú Xuân, mình đã đến đây để tư vấn kĩ càng xem sao, sau đó mới thực hiện. Phú Xuân đã giúp mình có một hình xăm mới rất đẹp mà trông vẫn thẩm mỹ. Mình hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại Hà Nội trong Dịch vụ nổi bật,Phun thêu thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan