Địa chỉ uy tín thêu lông mày ngang hà nội

3:31 pm
Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia phú xuân, bạn mình giới thiệu dịch vụ thêu lông mày ngang hà nội có địa chỉ của Phú Xuân thêu rất uy tín, nên sắp tới mình dự định sẽ đi làm vì lông mày của mình thưa, không đều màu. Ngoài thêu mình còn có phương pháp gì khác không, các chuyên gia có thể sắp xếp lịch cho mình trước khi mình tới được không vì công việc của mình khá bận rộn, xin cảm ơn (hanguyen66@gmail.com)

Xem thêm tại đây:

>>  Giúp chị em tìm hiểu thêu lông mày như thế nào

>> Chuyên gia tư vấn cho tôi biết thêu lông mày mất bao lâu

dia-chi-uy-tin-theu-long-may-ngang-ha-noi 1

Lông mày giúp khuôn mặt bạn tỏa sáng.

Trả lời:

Thân chào bạn gái có địa chỉ : hanguyen66@gmail.com:

Chúng tôi đã nhận được nội dung thư của bạn gửi tới hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia đã phản hồi như sau:

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, việc chỉnh sửa hay thay đổi gương mặt là chuyện nằm trong tầm tay của các chuyên gia. Bạn có khiếm khuyết lông mày thưa không, đều màu thì sử dụng phương pháp thêu lông mày ứng dụng công nghệ Hàn Quốc là đúng.

Thêu lông mày ngang hà nội là xu hướng mà trong hai năm trở lại đây, nhiều phụ nữ đã “mê mẩn” và tìm đến Phú Xuân để mong được thay đổi diện mạo theo chuẩn của nét đẹp thời thượng, sang trọng cho hợp thời.

dia-chi-uy-tin-theu-long-may-ngang-ha-noi 4

Hình ảnh trước và sau khi thêu lông mày.

Tuy nhiên, các chuyên gia Phú Xuân khuyên bạn nên sử dụng phương pháp thêu tán bột lông mày để có kết quả hoàn hảo với những sợi lông mày mềm mượt, tinh sảo như thật, bột tán đều giúp lông mày tự nhiên không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ này sử dụng đầu kim siêu nhỏ, qua bàn tay khéo léo của các chuyên gia Phú Xuân, từng sợi lông mày sẽ được thêu theo dáng lông mày ngang đã được đo vẽ theo tỉ lệ phù hợp với gương mặt. Kết thúc quá trình thêu, các chuyên gia sẽ tán màu bột tệp với màu tóc và làn da của bạn để tôn lên nét đẹp tổng thể cho gương mặt.

Phương pháp tán bột lông mày được rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên thế giới ưa chọn vì những ưu điểm nổi trội hơn hơn các phương pháp truyền thống. Chuyên gia dự đoán, xu hướng này khả năng vẫn là “trào lưu” làm đẹp trong nhiều năm tiếp theo. Lông mày ngang giúp trẻ trung hơn, sử dụng bột tán gam màu sáng giúp chị em còn ăn gian được độ tuổi.

Vì thế, hàng nghìn chị em phụ nữ đã tới thăm khám và thực hiện phương pháp này tại Phú Xuân. Chúng tôi thấu hiểu thời gian quý báu của chị em, do đó, tất cả các ca tiểu phẫu lông mày sẽ thống nhất được đặt lịch thực hiện theo khoảng thời gian phù hợp của quý khách.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân làm việc từ 8h00 sáng tới 20h00 tối, tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật và ngày lễ.

dia-chi-uy-tin-theu-long-may-ngang-ha-noi

Lông mày ngang giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Hi vọng bạn hài lòng với phản hồi cho thắc mắc “Địa chỉ uy tín thêu lông mày ngang hà nội” của mình.

 Bạn có thể gọi vào hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới địa chỉ của chúng tôi: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn, đo khám và đặt lịch thực hiện.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúc bạn luôn vui và thành công.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *