Địa chỉ triệt lông ở đâu tốt và hiệu quả?

10:54 am
Banner khuyen maiHot

Mình thực sự chán ngắt việc ngày nào mình cũng phải cạo cạo nhổ nhổ những đám lông đáng ghét trên người. Mà công việc của mình thường xuyên phải mặc váy. Các chị em có biết địa chỉ triệt lông ở đâu tốt và hiệu quả không mách mình với. Cảm ơn mn. (Chị Thiên Thảo, 32 tuổi tại Hải Phòng)

Địa chỉ triệt lông ở đâu tốt và hiệu quả?

Trả lời:

Xin chào chị Thiên Thảo!

Câu hỏi địa chỉ triệt lông ở đâu tốt và hiệu quả của chị cũng là tâm lý của rất nhiều khách hàng muốn biết. Phú Xuân sẽ giúp chị giải đáp thắc mắc này ngay sau đây:

Triệt lông ở đâu tốt?

Yếu tố quyết định tới hiệu quả của việc triệt lông có tốt hay không bạn cần phụ thuộc vào công nghệ triệt lông. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất hiện nay là Diode Laser. Diode Laser đã vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của các tổ chức như FDA của Mỹ, CE của Châu Âu và đã được phép ứng dụng tại Việt Nam. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ triệt lông Diode Laser cho mình nhé!

Triệt lông ở đâu hiệu quả?

Gần nghĩa với câu hỏi triệt lông ở đâu tốt thì triệt lông ở đâu hiệu quả cũng đòi hỏi một cơ sở chất lượng uy tín cả về công nghệ cũng như trang thiết bị. Để đạt được hiệu quả tuyệt đối cần có những bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đồng thời quy trình thực hiện cũng phải khoa học, các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện công nghệ triệt lông Diode Laser của thẩm mỹ viện Phú Xuân sau đây.

 Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

 Bước 2: Vệ sinh làm sạch da, tẩy da chết.

 Bước 3: Bác sĩ sẽ làm tê vùng da cần điều trị

 Bước 4: Bắt đầu tiền hành điều trị bằng máy triệt lông Diode Laser

 Bước 5: Sau khi điều trị xong bạn sẽ được massage làm mát da.

Sẽ không quá khó để lựa chọn được một dịch vụ tốt, chỉ cần bạn có một chút những kiến thức cơ bản là bạn có thể chọn được một địa chỉ triệt lông thẩm mỹ an toàn uy tín. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên lạc qua số hotline 094 681 7777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các bác sĩ tư vấn thăm khám.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *