Địa chỉ thêu lông mày khuyến mại ở Hà Nội

2:20 pm
Banner khuyen maiHot

Em nghe nói Phú Xuân đang có chương thêu lông mày khuyến mại. Vậy cụ thể chương trình đó là gì, xin bác sĩ giải đáp giúp! (Thạch Thảo – SV Đại học Văn Hóa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Thạch Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

dia-chi-theu-long-may-khuyen-mai-o-ha-noi

Phú Xuân thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại

Mục đích của các chương trình khuyến mại (giảm giá) tại các cơ sở thẩm mỹ nói chung và Phú Xuân nói riêng là nhằm mang đến cho khán giả cơ hội được làm đẹp với giá ưu đãi nhất. Chính vì vậy Phú Xuân thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại này để đông đảo khách hàng (không phân biệt tầng lớp, thu nhập…) được tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp mà mình mong muốn và thêu lông mày khuyến mại là 1 trong những chương trình đó.

Thực tế, thêu lông mày là dịch vụ có chi phí khá thấp và không cần đầu tư số tiền lớn bạn vẫn có thể làm đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, với sinh viên thì giá cả lại là 1 vấn đề bởi các bạn còn đi học và phải dựa vào chu cấp của gia định. Với mong muốn không chỉ những người đã đi làm hay có thu nhập cao được tiếp cận dịch vụ thêu lông mày, Phú Xuân đã và đang giảm giá khá lớn cho biện pháp làm đẹp này.

Chương trình thêu lông mày khuyến mại cụ thể tại Phú Xuân như sau: Được áp dụng trong tháng 6 và giảm chi phí xuống còn 30%. Bình thường nếu không rơi vào dịp giảm giá, thêu lông mày tại Phú Xuân được niêm yết là 3,5 triệu – mức giá được nhận định là hợp lý và không quá cao. Tuy nhiên nếu áp dụng mức giá giảm 30% trong dịp khuyến mại này, khách hàng sẽ được làm đẹp với chi phí cực rẻ.

Không chỉ là địa chỉ tin cậy với phương pháp thêu lông mày tiên tiến nhất (phun tán bột lông mày), Phú Xuân còn có chi phí làm đẹp cực hấp dẫn, lại thường xuyên có các chương trình khuyến mại. Chính vì vậy bạn Thạch Thảo nếu muốn thêu lông mày thì hãy đăng kí làm đẹp ngay trong tháng 6 này.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

địa chỉ thêu lông mày khuyến mại

địa chỉ thêu lông mày khuyến mại tại Hà Nội

ở đâu thêu lông mày khuyến mại

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *