Đi tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ ở đâu?

11:05 am
Banner khuyen maiHot

E và đứa bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ để ăn Tết đây.hihi. E cũng có tìm hiểu qua về nhiều công nghệ triệt lông, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín và hiệu quả. Mong Phú Xuân giúp E. (Lan Oanh, Hà Nội).

Đi tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ ở đâu?

Đi tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn Lan Oanh!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi triệt lông giá rẻ đến cho Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Lông mọc dài và đen sẽ làm mất đi vẻ nữ tính của chị em phụ nữ. Để đối phó với tình trạng này một cách hiệu quả nhất thì bạn không nên lạm dụng những phương waxing, nhổ lông tại nhà vì chúng không an toàn và có thể khiến đám lông của bạn mọc nhanh hơn. Thay vì thế hãy áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, chỉ với liệu trình bài bản chắc chắn vùng lông của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời bạn cũng được bảo hành vĩnh viễn sau khi trị liệu.

Công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là lựa chọn an toàn cũng như thông minh nhất. Công nghệ đã được kiểm chứng qua nhiều các hiệp hội về thẩm mỹ trên toàn thế giới và được các khách hàng ở các nước phát triển Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…công nhận về độ hiệu quả cũng như an toàn mà công nghệ triệt lông này mang lại.

Đi tìm địa chỉ triệt lông giá rẻ ở đâu?

Diode Laser – Phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Nhiều người lo ngại rằng khi tia Laser chiếu vào da sẽ không tốt cho cơ thể tuy nhiên, loại năng lượng này đã được kiểm nghiệm thân thiện với cơ thể con người đồng thời sẽ đi sâu vào từng nang lông và triệt tiêu lông một cách tối đa. Điều đặc biệt mà công nghệ thế hệ mới mang lại là với hệ thông xịt lạnh thông minh trong và sau quá trình triệt lông sẽ không gây ra cảm giác đau rát.

Triệt lông giá rẻ bằng công nghệ Laser với thời gian 15-20 phút, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da vùng điều trị. Ngay sau khi trị liệu, bạn có thể sinh hoạt ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Về chi phí triệt lông tại Phú Xuân đang áp dụng mức giá ưu đãi giảm 50% nhân dịp Tết Nguyên Đán, mời 2 bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để thăm khám và được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *