Đi tìm địa chỉ thêu lông mày 3D ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

1:48 pm
Banner khuyen maiHot

Gần đây tôi có thấy bạn bè nói nhiều về pp thêu lông mày 3d vì kết quả thêu khá ổn. Nhưng chị họ của em từng làm dịch vụ tại Phú Xuân nói rằng phun tán bột lông mày rất tốt và duy trì vĩnh viễn được lâu. Trước đây e cũng hay tìm địa chỉ thêu lông mày 3D ở đâu đẹp nhưng chắc em sẽ sử dụng DV phun tán bột lông mày tại Phú Xuân. Tư vấn thêm giúp em nha. Hải Anh, 32 tuổi, Thường Tín, Hà Nội.

Tin tức xem thêm:

>> Băn khoăn về chất lượng thêu lông mày 3d hà nội

>> Tôi nên thêu lông mày 3d hay thêu lông mày 6d?

Đi tìm địa chỉ thêu lông mày 3D ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

Đi tìm địa chỉ thêu lông mày 3D ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, thêu lông mày 3D là một dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để tạo cho mình dáng lông mày hoàn hảo nhất. Bản thân phương pháp thêu lông mày đã cho bạn dáng lông mày mềm mại hơn so với phun, song thêu 3D lại rất kén mặt nên không phù hợp với tất cả mọi người.

Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân không ứng dụng phương pháp thêu lông mày 3D bạn nhé, chúng tôi áp dụng PP phun tán bột lông mày cho kết quả đẹp, bền và vĩnh viễn. Tất cả các quy trình phun tán bột lông mày tại Phú Xuân đều được thực hiện theo quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế nên khách hàng sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi thực hiện tại Phú Xuân.

Đi tìm địa chỉ thêu lông mày 3D ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

Hình ảnh phun tán bột lông mày

Sau khi tư vấn và xác định được dáng lông mày phù hợp, bạn sẽ được các chuyên viên đo vẽ để tiến hành xăm theo đường kẻ vừa xác định. Bạ cũng sẽ được bôi tê trước 30 phút thực hiện để thuốc tê có thể ngấm dần qua da khiến cho quá trình thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy giống như chiếc bút có đầu kim rất nhỏ để tiến hành thêu cho bạn. Bạn sẽ được tạo hình lông mày theo dạng sợi giống như những sợi lông mày bình thường và xen lẫn với lông mày tự nhiên nên nó rất mềm mại và uyển chuyển.

Loại mực mà chúng tôi sử dụng để thêu lông mày cho bạn cũng là loại mực đảm bảo chất lượng được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Mực này hoàn toàn được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc với chất lượng cao, không dính bết, không phai nhòe và không gây ra bất cứ kích ứng nào đối với da, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có đôi lông mày đẹp gọn gàng được thực hiện tại thẩm mỹ Phú Xuân.

Chúng tôi đã giải thích cho bạn câu hỏi Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp hi vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất. Hãy gọi đến hotline 094 681 7777 để được chuyên gia Phú Xuân tư vấn cho bạn miễn phí.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *