Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Gía nâng mũi bọc sụn bao nhiêu”

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn hiện nay là một trong những xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để lựa chọn. Tuy nhiên giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi lần lượt đi tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Trước tiên cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-boc-sun-la-gi-va-co-nen-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sống mũi kết hợp phần sụn tự thân để bọc đầu mũi nhằm tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên. Theo như các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi cho biết kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn này không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này là nằm ở khâu: lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và căn chỉnh, cũng như định hình miếng độn mũi sao cho thật chuẩn để dáng mũi hài hòa, cao đúng với tỷ lệ mong muốn.

Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

hoi-dap-ve-nang-mui-boc-sun-o-thu-cuc-sai-gon4

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao kéo theo nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp, trên thực tế đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ liên tiếp mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Dịch vụ nâng mũi bọ sụn cũng là một trong những dịch phụ phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất trên google. Vậy giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu.

Là một trong những đơn vị được đánh giá là uy tin và chất lượng Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã thực hiện thành công gần 1000 ca nâng mũi cho các chị em với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

banner-nag-mui-boc-sun1
Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học để định hình trong nâng mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt, đối với bạn có da mũi mỏng không thể áp dụng phương pháp nay. Gía nâng mũi bọc sụn với chất liệu sụn Hàn là 17 triệu và sụn Mỹ là 20 triệu,  được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45- 60 phút/lần.

Như vậy với chi phí cho gói nâng mũi bọc sụn tại Phú Xuân khách hàng sẽ được trải nghiệm côn nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất, tại Phú Xuân công nghệ nâng mũi bọc sụn mang đến những ưu điểm vượt trội như:

♦ Mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa thanh tú với khuôn mặt
♦ Công nghệ nâng mũi an toàn tuyệt đối theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Đánh giá khách hàng

13418836_1134761549917520_8665194077378038797_n

13450169_1137363679657307_8834305773448751777_n

 

Chị Phương Linh chia sẻ: Thực ra mình có ý định đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn từ lâu rồi nhưng vì sợ đau, sợ sau phẫu thuật nên cứ chần chừ hết lần này đến lần khác. Mới đây mình có tìm hiểu thông tin trên mạng, mình thấy có rất nhiều người khen tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nâng mũi đẹp, không đau. Sau đó mình có tìm hiểu kỹ lượng những thông tin đó một lần nữa và quyết định đi phẫu thuật nâng mũi s line bọc sụn. Như các bạn thấy đấy, mũi của mình giờ rất đẹp, sống mũi cao, mềm mại dáng S line rất cân đối và hài hòa với gương mặt”.

Bạn Phương Thanh chia sẻ: Qua tìm hiểu giá nâng mũi bọc sụn em thấy các phẫu thuật nâng mũi hiện nay đều từ có giá khá cao. Hiện tại em đang là sinh viên, điều kiện tài chính không nhiều nên em đã quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sở dĩ em chọn nâng mũi tại Phú Xuân vì em tin tưởng đội ngũ y bác sĩ giỏi nhất (từng làm việc tại bệnh viện Việt Đức, 108…) và giá nâng mũi không phẫu thuật tại đây rất hợp lý  “.

Có thể nói rằng giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu phụ thuộc khá nhiều vào từng cơ sở thẩm mỹ và sự lựa chọn đúng của chị em. Tuy nhiên với những thông trên phần nào đã giúp chị em có những quyết định đúng đắn trong công cuộc làm đẹp của mình.

Nếu cón bát kỳ thắc mắc về giá của dịch vụ nâng mũi bằng sụn quý khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn.

 

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Gía nâng mũi bọc sụn bao nhiêu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Gía nâng mũi bọc sụn bao nhiêu” trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan