Đẹp tự nhiên, lôi cuốn với những phong cách xăm lông mày mới

Banner khuyen maiHot

Chuẩn mực vẻ đẹp tự nhiên với đôi lông mày cong cong, mảnh dẻ hình lá liễu giờ đây đã không còn giữ vị trí độc tôn trong tiêu chí làm đẹp. Với những cách xăm lông mày mới, bạn sẽ dễ dàng thể hiện cá tính, sự thu hút và nét quyến rũ kiêu sa chỉ bằng một ánh nhìn.

dep tu nhien loi cuon voi nhung phong cach xam long may moi 1

Lông mày lá liễu giờ đã không còn chiếm vị trí độc tôn

Một số năm gần đây, nét đẹp tự nhiên được các bạn trẻ đánh giá cao và trở thành trào lưu thu hút nhiều bạn trẻ, trong đó có vẻ đẹp của đôi lông mày. Thay vì xăm/ tỉa cho đường lông mày thật mảnh dẻ, giờ đây, các chị em lại chuộng xu hướng xăm lông mày đậm, đen đầy cá tính.

Tuy nhiên, mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ hợp với 1 kiểu lông mày khác nhau. Cùng tìm hiểu để lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Dáng lông mày cho mặt tròn

Với gương mặt tròn, cần 1 cặp lông mày có khả năng làm cho khuôn mặt có vẻ dài và cân đối hơn. Theo các chuyên gia trang điểm, lựa chọn chuẩn xác nhất cho bạn là dáng lông mày cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng lông mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài và bớt cảm giác đầy đặn quá.

 

dep tu nhien loi cuon voi nhung phong cach xam long may moi 2

Với gương mặt tròn, cần 1 cặp lông mày có khả năng làm cho khuôn mặt có vẻ dài và cân đối

Dáng lông mày cho mặt Oval

Là dáng khuôn mặt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày cong đều và ít góc cạnh.

dep tu nhien loi cuon voi nhung phong cach xam long may moi 3

Mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau

Dáng lông mày cho mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

dep tu nhien loi cuon voi nhung phong cach xam long may moi 4

Với khuôn mặt vuông, cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét

Dáng lông mày cho mặt dài

Với những người sở hữu gương mặt dài, dáng lông mày cắt ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, tập trung sự thu hút và ánh mắt, từ đó tạo cảm giác khuôn mặt bạn sẽ đầy đặn, tròn trịa hơn.

Những người mặt nhỏ, dài cũng rất phù hợp với kiểu xăm lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều sao ưa chuộng hiện nay.

dep tu nhien loi cuon voi nhung phong cach xam long may moi 5

Mặt dài cũng rất phù hợp với kiểu xăm lông mày thẳng tắp thời thượng

Nếu bạn đã trót xăm những dáng lông mày cũ, hiện không còn được nhiều người ưa chuộng, bạn hoàn toàn có thể xóa xăm lông mày với công nghệ xóa xăm đỉnh cao Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Laser Yag sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn làn da đẹp tươi tắn tự nhiên để sẵn sàng cho những đường nét lông mày hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt của mình cũng như xu thế thời đại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *