Đẹp tinh tế với hình xăm nghệ thuật ở lưng dành cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Nam giới có thể xăm các hình xăm nghệ thuật ở lưng thì chị em chúng mình cũng hoàn toàn có thể làm vậy. Tại sao lại không nhỉ!

Xem thêm tại đây:

Khi xăm hình, mọi người thường hay chọn những vị trí dễ nhận thấy để “khoe” như ở cổ tay, bắp tay hay sau gáy… Với những hình xăm nhỏ ở các vị trí này, bạn vừa có thể thể hiện cá tính của mình khi cần thiết và cũng có thể che đi nếu không thích.

cac hinh xam nghe thuat.2

Hình xăm đôi cánh

Những bạn chọn xăm hình ở cổ tay hay sau gáy thường thích những hình xăm nhỏ, ngộ nghĩnh và đáng yêu vì tại vị trí này cũng chỉ thích hợp cho những hình xăm nhỏ.

cac hinh xam nghe thuat.3

Hình xăm dành cho những cô nàng thích sự phá cách

Ngược lại, các hình xăm nghệ thuật ở lưng thường là những hình xăm có kích thước lớn và cũng khá đa dạng về hình dáng, màu sắc…

cac hinh xam nghe thuat.1

Một khóm cây cá tính và thần bí

Vị trí xăm hình ở lưng thường được nam giới ưa chuộng hơn. Nhưng trên thực tế, cũng không ít phái đẹp cá tính muốn thể hiện “đẳng cấp” và sự nổi bật của mình bằng hình xăm ở lưng.

cac hinh xam nghe thuat.4

Hình xăm đối xứng

Các hình xăm nghệ thuật ở lưng có thể là hình xăm nhỏ mà cũng có thể là hình xăm to. Nếu bạn mặc áo hở lưng thì những hình xăm này sẽ là “điểm cộng” để bạn ghi dấu ấn trong đám đông.

cac hinh xam nghe thuat.5

Sự đa dạng của hình xăm lưng

Thật đẹp và cũng thật tinh tế với các hình xăm nghệ thuật ở lưng dành cho phái đẹp đúng không? Nếu biết cách chọn lựa, bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn với những hình xăm đẹp tinh tế đó đấy!

>>> Hình xăm chữ đẹp nhất thế giới, nghệ thuật tattoo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đẹp tinh tế với hình xăm nghệ thuật ở lưng dành cho phái đẹp trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan