Để má lúm tự nhiên mất thời gian bao lâu ạ?

4:28 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, tôi đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên do công việc tôi phải hay tiếp xúc với khách hàng nên tôi còn băn khoăn không biết để má lúm tự nhiên mất thời gian bao lâu. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. Phương Thảo – Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Sau khi tạo má lúm đồng tiền có phải kiêng khem gì không?

Cách tạo má lúm đồng tiền nào nhanh nhất hiện nay?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Để má lúm tự nhiên mất thời gian bao lâu ạ?

Để má lúm tự nhiên mất thời gian bao lâu ạ?

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm mail tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com! Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng đã chuyển đến hộp thư của Phú Xuân. Xin giải đáp câu hỏi như sau:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền được coi là xu hướng hot của giới trẻ vì nó thể hiện sự duyên dáng và may mắn của người sở hữu. Những ai có má lúm đồng tiền thì được coi là người có duyên ngầm và có sức hút mãnh liệt đối với bạn khác giới. Để tạo được đôi má lúm đồng tiền không hề khó, với kỹ thuật chuyên môn cao cũng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ Phú Xuân sẽ giúp bạn có được đôi má lúm thật đẹp.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần tạo dáng duyên cho khuôn mặt bằng cách vẽ định vị trí má lúm. Tiến hành gây tê để giúp bạn không cảm thấy đau hay kho chịu trong quá trình thực hiện. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ xuyên một mũi khâu với loại chỉ tự tiêu qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da của bạn. Hoàn tất mũi khâu thì bạn đã được sở hữu một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như mong ước.

Tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản vậy nên vết thương cũng nhanh chóng được phục hồi. Chỉ khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật vết thương lành lại và bạn sẽ có ngay kết quả như mong đợi.

Như vậy thời gian để má lúm hồi phục và tự nhiên chỉ mất khoảng 2 tuần thôi bạn Thảo nhé! Lúc này bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý 1 vài điểm như: thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh nhiễm trùng vết thương, rửa nước muối loãng đều đặn mỗi ngày, uống kháng sinh theo sự chỉ dẫn của chuyên gia, tránh đồ nóng, cứng …

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân, 77 Trần Duy Hưng, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline: 094 681 7777 để được tư vẫn miễn phí nhé!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Để má lúm tự nhiên mất thời gian bao lâu ạ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan