Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín

Banner khuyen maiHot

Trên tinh thần tạo dựng, phát huy và gìn giữ những tinh hoa của nghề phun xăm thẩm mỹ, Phú Xuân liên tục chiêu sinh các lớp dạy phun xăm để các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với lĩnh vực ngành nghề được coi là thời thượng này.

Đăng ký tư vấn miễn phí

TẠI SAO NÊN HỌC PHUN XĂM TẠI PHÚ XUÂN

Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và lòng yêu nghề, chắc chắn chàng trai, cô gái nào cũng có thể trở thành 1 nghệ nhân trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hơn nữa, theo lĩnh vực này, các bạn sẽ sở hữu rất nhiều lợi thế như sau:

Khóa học ngắn, giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm

Tham gia học phun thăm thẩm mỹ tại Phú Xuân, các bạn sẽ được giáo viên kèm cặp tận tình từng học viên, hướng dẫn từ những đường nét cơ bản đến phức tạp và nâng cao. Đồng thời, các học viên cũng được sử dụng các máy móc, dụng cụ tiên tiến nhất trong nghề phun xăm.

Tay nghề vững, tự tin khi thực hành nghề

Với sự chỉ dạy tận tình của các giáo viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chỉ cần các bạn có tinh thần yêu nghề, sự chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi.

Cơ hội nghề nghiệp lớn

Ngày nay, phun xăm thẩm mỹ để có dáng mày, đường mí mắt hay nét môi mềm mại quyến rũ đang ngày càng được các chị em ưa chuộng. Vì vậy, sau khi học xong, các bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Chỉ cần yêu nghề và quyết tâm gắn bó với nghề, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị loại bỏ.

Thời gian học linh động

Thẩm mỹ viện Phú Xuân mở lớp dạy với thời gian linh động. Nếu bạn mong muốn được tham gia vào lĩnh vực ngành nghề này, bạn chỉ cần đăng ký thời gian học với Phú Xuân, các bạn sẽ được sắp xếp lớp với thời gian hợp lý nhất.

ai có thể học phun thêu thẩm mỹ CÓ THỂ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Đam mê và mong muốn theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ
Muốn chuyển sang thẩm mỹ để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp
Muốn học phun xăm để phục vụ nhu cầu cá nhân khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI PHÚ XUÂN

Để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất đối với các học viên, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng chương trình học tập cụ thể như sau:

Phun thêu chân mày

– Hướng dẫn vẽ nét chân mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt, cá tính và lứa tuổi

– Bí quyết pha màu mực đẹp tự nhiên và phù hợp với màu da. Kỹ thuật phun thêu chân mày đẹp tự nhiên trên da

– Chỉnh sửa và xóa chân mày hỏng. Các kỹ thuật gây tê

Phun xăm mí mắt

– Hướng dẫn các kỹ thuật vẽ đường mí mắt cơ bản. Bí quyết pha màu mực đẹp tự nhiên

– Kỹ thuật phun xăm mí mắt trên khách hàng thật. Phương pháp chỉnh sửa và xóa đường xăm mí mắt hỏng

Phun xăm môi

Hướng dẫn tạo đường viền môi phù hợp với khuôn mặt và tính cách. Bí quyết pha màu môi theo yêu cầu

Kỹ thuật phun xăm môi trên khách thật. Kỹ thuật chỉnh hình đường môi bẩm sinh và các loại môi thâm. Phương pháp chỉnh sửa môi xăm không ưng ý

Hình ảnh học viên

Các học viên tham gia học phun xăm thẩm mỹ tại Phú Xuân đều được giáo viên chỉ bảo rất tận tình. Không chỉ truyền đạt kinh nghiệm nghề nghiệp, các giáo viên còn truyền đạt cả niềm cảm hứng và đam mê trong công việc.

Thời gian & chi phí

khách hàng đánh giá phun thêu thẩm mỹ

  • Ngọc Mai học phun thêu thẩm mỹ
    Lê Ngọc Mai – Nam Định
    Trước đây em có làm spa, nhưng luôn có mong muốn sẽ học phun xăm thẩm mỹ để có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn. Sau khi tham khảo một số đơn vị đào tạo, em đã chọn thẩm mỹ viện Phú Xuân để học nghề. Các giáo viên ở Phú Xuân rất giỏi chuyên môn và nhiệt tình, em cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Hi vọng sau khi kết thúc khóa học, em sẽ có cơ hội thực hành hết những kỹ thuật tinh xảo và các giáo viên truyền đạt cho mình.
  • Thu Thảo học phun thêu thẩm mỹ
    Bùi Thu Thảo – Yên Bái
    Em mới bắt đầu học được 2 tuần thôi, nhưng Phú Xuân cho em cảm giác tận tình như ở nhà vậy. Các thầy cô chia sẻ mọi bí quyết không giấu diếm, còn tận tình chỉ bảo cho tụi em ngay cả trong các giờ nghỉ nữa. Em không chỉ học được kỹ năng nghề nghiệp mà còn học được ở các thầy cô tâm huyết và niềm đam mê nữa. Em rất tự tin sau này mình sẽ mang những kiến thức đó giúp ích cho mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín trong Phun thêu thẩm mỹ

Dịch vụ liên quan