Đầu mũi to phải làm sao? – Nỗi trăn trở của nhiều người

Banner khuyen maiHot

Đầu mũi to phải làm sao là lời than vãn thân quen của những chị em phụ nữ kém may mắn khi sở hữu chiếc mũi không như ý muốn. Để giải quyết nỗi trăn trở này nhiều chị em đã tìm mọi cách để dấu đi khuyết điểm trên chiếc mũi, tuy nhiên không phải ai cũng tìm ra phương pháp hiệu quả nhất. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ biết nên làm gì nếu rơi vào trường hợp trên.

Nguyên nhân nào dẫn đến đầu mũi to

Nguyên nhân mũi to do yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền quyết định đến 85%, nếu như trong gia đình bố mẹ có mũi to thì khoảng 80-85% con cái sinh ra sẽ có mũi to giống mẹ.
Mũi to do một số thói xấu: Có rất nhiều thói xấu khiến cho mũi bạn to ra, yếu tố này rất hay thường gặp ở độ tuổi 16 như: Nhăn chun mũi làm cho kích thích sự phát triển của mô mềm vùng cánh và đầu mũi, hoặc ngoáy mũi làm giãn rộng lỗ mũi.
Trong quá trình mang thai cũng là lúc mũi bạn to ra: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do các mạch máu mũi gẫy ra, mang thai làm các mạch máu bị phình ra, tăng áp lực từ đó làm cho mũi to ra.

Phương pháp khắc phục đầu mũi to hiệu quả nhất

mui-nhieu-khuyet-diem-phai-lam-sao

Bất kể một khuyết điểm nào ở mũi để khiến cho chúng ta mất tự tin và cố gằng khắc phục nó, tuy nhiên cách cải thiện đầu mũi to bằng những phương pháp kẹp hoặc trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời và hiệu quả sẽ không được cao. Chính vì vậy đối với đầu mũi to phải làm sao thì phương pháp ưu viết tốt nhất để giải quyết vấn đề này là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.
Bởi phẫu thuật thu nhỏ đầu muĩ là cách tốt nhất để bạn có được chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn đến trọn đời. Để tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi để tiến hành sử dụng kỹ thuật phù hợp.

chinh-sua-mui-to-cho-nam-gioi-nhu-the-nao-phai-lam-sao2

♦ Đầu mũi to do sụn và môi mềm thì bác sĩ sẽ tiền hành xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm
♦ Còn nếu đầu mũi to do mô mềm bác sĩ sẽ bỏ bớt phần mô mềm khiên cho đầu mũi to và thô
♦ Nếu đầu mũi to do sụn bác sĩ sẽ tiền hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết hai cánh mũi khép vào nhau giúp cho đầu mũi thon gọn.

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phẫu thuật mũi to đơn giản nên không gây xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Hơn nữa phương pháp này không gây đau đớn hay để lại sẹo. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu đầu mũi nhỏ từ nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Phú Xuân

Như vậy với những chia sẽ trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi đầu mũi to phải làm sao đang được nhiều chị em quan tâm. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đầu mũi to phải làm sao? – Nỗi trăn trở của nhiều người trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan