Đầu mũi lệch chỉnh sửa như thế nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Đầu mũi lệch chỉnh sửa như thế nào hiệu quả bác sĩ? Em đi nâng mũi ở thẩm mỹ gần nhà nhưng không hiểu sao lại bị lệch, nhìn xấu quá. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Mỹ Hương – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì chúng giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, mang lại dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, một thực tế mà cả khách hàng cũng như bác sĩ đều không mong muốn là hiện tượng lệch, vẹo, lộ sống mũi, đỏ đầu mũi….sau phẫu thuật. Tình trạng này mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho khuôn mặt.

Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng đầu mũi lệch?

Theo chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân cho biết, đầu mũi lệch bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân. Cơ bản là do trình độ chuyên môn của bác sĩ không cao và chế độ chăm sóc mũi sau nâng của khách hàng không tốt.

Đầu mũi lệch chỉnh sửa như thế nào hiệu quả?

Đầu mũi bị lệch gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

+ Đầu mũi lệch do bác sĩ

– Bác sĩ không giỏi, chuyên môn tay nghề còn kém nên kỹ thuật bóc tách tạo khoang nâng mũi bị lệch.

– Do bác sĩ gọt sụn mũi không đều

– Sau nâng mũi bác sĩ cố định băng ép không đúng kỹ thuật

+ Đầu mũi lệch do khách hàng

Sự chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên chiếc mũi đẹp, không biến chứng.

– Nếu chẳng may bị va chạm sau nâng hay đeo kính quá nặng, khẩu trang quá chật cũng gây đầu mũi lệch

– Không thực hiện chăm sóc vệ sinh, ăn kiêng tốt dẫn đến viêm nhiễm và dễ lệch đầu mũi.

Cách phòng tránh lệch vẹo mũi như thế nào?

Để tránh hiện tượng đầu mũi lệch, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nâng mũi. Đồng thời, thực hiện chăm sóc bảo vệ mũi thật cẩn thận sau nâng. Điều này sẽ hạn chế tối đa biến chứng đầu mũi lệch sau phẫu thuật.

Đầu mũi lệch chỉnh sửa như thế nào hiệu quả?

Phú Xuân địa chỉ chỉnh sửa mũi đẹp uy tín hiện nay

Cách khắc phục tình trạng đầu mũi lệch?

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng tình trạng đầu mũi lệch của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sống mũi cũ. Đồng thời đo vẽ để đặt lại chất liệu mũi sao cho cân đối, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả cao nhất sau thực hiện. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi chỉnh sửa đầu mũi lệch cho mình. Chúng tôi tin rằng, sau thăm khám, phẫu thuật sẽ giúp khắc phục hoàn toàn hậu quả của ca phẫu thuật trước đây, mang lại dáng mũi đẹp nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Đầu mũi lệch chỉnh sửa như thế nào hiệu quả? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan