Đánh bay mỡ thừa với các cách giảm béo đùi hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Một đôi chân thon thả quyến rũ không thể có sự “bành trướng” của 1 cặp đùi nhiều mỡ thừa tích tụ. Cùng tham khảo các cách giảm béo đùi tại nhà dưới đây để làm cho vòng đùi gọn gàng lôi cuốn hơn bạn nhé!

cach-giam-beo-dui-1

Đôi chân thon gọn không thể có mỡ đùi

Chắc hẳn đã không ít chị em lên tiếng thất vọng vì các cách giảm béo đùi không hiệu quả. Vì vùng đùi có thể nói là khu vực khó giảm béo nhất trên toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, nếu để cho mỡ thừa mặc sức tấn công, những ngấn mỡ sẽ làm rạn da tự nhiên của bạn, khiến bạn mất tự tin và giảm sự lôi cuốn.

Bạn có thể tham khảo cách giảm béo đùi tại nhà bằng các bài tập dưới đây:

BÀI TẬP GẬP BỤNG

Mỗi ngày bạn nên dành 15 – 30 phút để tập luyện các bài tập gập bụng và đánh eo. Việc gập bụng không chỉ giúp vòng eo thon gọn mà còn kích thích hoạt động của các bó cơ đùi, thậm chí đòi hỏi hoạt động của cơ đùi nhiều hơn cơ bụng. Đây là cách giải phóng mỡ thừa ở bụng và đùi rất hiệu quả.

cach-giam-beo-dui-2

Bài tập giúp làm giảm vòng 2 và thon gọn vùng đùi

BÀI TẬP CHẠY BỘ

Chạy bộ là phương pháp giảm cân được đánh giá cao về hiệu quả.  Chỉ cần chạy bộ 5km/h, bạn sẽ giảm được khoảng 500 kcal. Tập luyện phương pháp này hàng ngày là cách đánh bay mỡ đùi nhanh, mang lại bắp chân và bắp đùi thon gọn. Ngoài ra, các bài tập yêu cầu vận động nhiều như đi bộ, cầu lông, bơi,… cũng rất tốt để loại bỏ mỡ thừa vùng đùi.

BÀI TẬP NHẤC ĐÙI TRỌNG LƯỢNG

Nếu không tiện luyện tâp ở bên ngoài, các bài tập nhấc đùi trog phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian.

Thực hiện như sau: Nằm nghiêng người, đặt khủy tai trái lên sau gáy, duỗi thẳng chân phải, đồng thời co gập chân trái. Từ từ nâng chân phải khoảng 15 cm và giữ 5s. Thực hiện tương tự với bên còn lại, lặp lại khoảng 5 lần/ ngày.

cach-giam-beo-dui-3

Bài tập giúp đôi chân thon gọn

Các cách giảm béo đùi trên sẽ khiến vòng đùi xê dịch nhanh chóng nếu bạn kiên trì luyện tập hàng ngày. Trường hợp bạn đã áp dụng nhiều bài tập nhưng vùng mỡ thừa cứng đầu không chịu khuất phục, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm quy trình giảm béo với Slim Body. Với công nghệ hóa lỏng mỡ thừa ngay cả những vùng khó tác động nhất, công nghệ Slim Body giúp bạn sở hữu vùng đùi thon gọn chỉ trong 1 tuần duy nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *