Đánh bay lông nách với công nghệ Diode laser hiện đại

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Trước đây vùng nách của tôi không có nhiều lông lắm nhưng chỉ sau vài lần nhổ và cạo, lông nách của tôi ngày càng nhiều, đã thế lại còn thâm đen. Tôi muốn hỏi các chuyên gia, có cách nào giúp tôi đánh bay lông nách mà không để lại vết thâm vùng nách của tôi không? Mong nhận được tư vấn sớm của các chuyên gia! Tôi xin cảm ơn! (Thủy Tiên – Nam Định)

 

đánh bay lông nách bằng công nghệ diode laser

Tự tin diện bikini sau khi đánh bay lông nách bằng diode laser

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau mỗi lần nhổ và cạo lông nách, lông sẽ mọc nhiều và dày hơn, đồng thời để lại vết thâm khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi diện những chiếc váy hay áo sát nách. Vì vậy, nếu muôn đánh bay lông nách, mọi người nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông thích hợp nhất.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Diode laser được coi là lựa chọn hoàn hảo giúp đánh bay lông nách cũng như lông tại bất kì vị trí nào cần triệt. Đây là công nghệ kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm. Các bước sóng này khi chiếu sâu vào từng sợi lông sẽ triệt tiêu tận gốc từng nang lông, đồng thời ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại.

So với phương pháp triệt lông truyền thống, triệt lông bằng Diode laser được coi là giải pháp triệt lông hoàn hảo vì vừa đảm bảo an toàn lại không đau rát. Triệt lông bằng biện pháp này còn loại bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, giúp bạn có làn da sáng đẹp, mịn màng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser cũng đang được áp dụng vào triệt lông hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để đánh bay lông nách với công nghệ Diode laser nhé!

Hiệu quả triệt lông khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777   

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *