Da mẫn cảm triệt lông vĩnh viễn có tốt ko?

Banner khuyen maiHot

Tôi thuộc loại da khá mẫn cảm, chỉ cần tác động nhẹ từ môi trường bên ngoài là có thể bị kích ứng rồi. Tôi không dám dùng kem wax lông bao giờ, vì sợ hóa chất làm hỏng da. Do đó, đến giờ tôi vẫn phải chịu cảnh sống chung với lông rậm trên cơ thể. Tôi nghe nói triệt lông bằng công nghệ IPL rất hiệu quả nhưng tôi không rõ trường hợp như của tôi triệt lông vĩnh viễn có tốt ko? (Hạ Thu – Nam Định)

Da mẫn cảm triệt lông vĩnh viễn có tốt ko?

Dùng kem wax lông rất dễ gây kích ứng đặc biệt với da mẫn cảm

Trả lời:

Hạ Thu thân mến!

Da mẫn cảm là loại da rất khó chiều, chỉ cần tác động nhẹ của môi trường, mỹ phẩm hay chăm sóc da không đúng cách là có thể bị tổn thương. Với những người có làn da này thường rất cẩn trọng mỗi khi làm đẹp. Cho nên, chúng tôi hiểu vì sao mà bạn lại thắc mắc da mẫn cảm triệt lông vĩnh viễn có tốt ko?

Bình thường, việc chăm sóc da mẫn cảm đã khó, với việc triệt lông cho loại da này còn khó hơn. Nếu chỉ áp dụng triệt lông bằng các biện pháp thủ công tại nhà thì đúng là không tốt chút nào. Bởi chúng có thể khiến da bị bào mòn, dị ứng ngay sau khi thực hiện. Song với công nghệ cao thì triệt lông vĩnh viễn có tốt ko? Riêng trường hợp này thì triệt lông hoàn toàn không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe, rất tốt bạn có thể tham khảo để áp dụng cho trường hợp của mình.

Da mẫn cảm triệt lông vĩnh viễn có tốt ko?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn

Đặc biệt, là việc áp dụng công nghệ triệt lông IPL 6G thì việc loại bỏ tận gốc lông cứng đầu dễ dàng như trở bàn tay mà không phải lo lắng những hậu quả về sau. Bởi chúng chỉ sử dụng năng lượng sinh học lành tính, chứ không sử dụng hóa chất. Năng lượng này sẽ được chiếu thẳng vào gốc lông để làm tan rã lớp màng mỡ bao quanh gốc lông. Đồng thời, chúng sẽ ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, khiến chúng không còn dinh dưỡng để tồn tại. Do đó, sau 1 liệu trình ngắn chúng ta sẽ thấy lông sẽ hết mà không ảnh hưởng gì tới da. Với cả những người da mẫn cảm thì vẫn có thể triệt bằng công nghệ IPL 6G. Lúc đó, chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng về mức thấp phù hợp với cơ địa của làn da giúp không xảy ra những điều đáng tiếc khi triệt. Như vậy, câu hỏi của bạn là da mẫn cảm triệt lông vĩnh viễn có tốt ko, chúng tôi xin được khẳng định là tốt. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ IPL 6G rất thành công. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xóa sạch nang lông, cho làn da đẹp như ý.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *