Đã ai biết cách triệt lông nách tự nhiên bằng củ mài

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ ai cũng có nhu cầu loại bỏ vùng vilong đen cứng dưới cánh tay để thêm phần thoải mái tự tin. Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ bầy cách triệt lông nách tự nhiên từ củ mài giúp bạn thoát khỏi sự ám ảnh lông nách rậm này.

Đã ai biết cách triệt lông nách tự nhiên bằng củ mài

Lông nách rậm là nhược điểm khiến bạn phải xấu hổ

Lông nách là một phần tất yếu của cơ thể nhưng chúng lại gây một số phiền toái cho cuộc sống. Chẳng hạn lông nách nhiều khiến bạn nam tính, không tự tin mặc áo sát nách. Còn hơn thế nữa, lông nách rậm còn tạo điều kiện cho mùi hôi nách nồng nặc hơn. Vì thế, phụ nữ ai cũng muốn tìm cách triệt lông nách tự nhiên cho mình. Ngày hôm nay, chuyên mục làm đẹp sẽ giới thiệu với các bạn mẹo triệt lông nách bằng củ mài. Đây là cách triệt lông khá an toàn, rẻ tiền mà ai cũng muốn thực hiện.

Đã ai biết cách triệt lông nách tự nhiên bằng củ mài

Củ mài giúp triệt lông nách hiệu quả

Công thức làm hỗn hợp triệt lông nách từ củ mài như sau: chọn loại củ mài già, rửa sạch, gọt vỏ, mài củ để lấy tinh bột, sau đó, dùng rổ lọc để lọc lấy phần tinh bột nguyên chất. Tiếp theo kết hợp cho bột củ mài với sữa chua và dấm trộn đều tạo thành hỗn hợp triệt lông cho mình. (Lưu ý, cách triệt lông nách tự nhiên này bạn cần phải lọc tinh củ mài thành hỗn hợp dẻo như người ta dùng để nặn bánh rán thì mới đạt hiệu quả nhé. Ướt quá chứng tỏ còn nhiều nước, khi kết hợp với các thành phần khác sẽ loảng, bị chảy khi đắp vào nách)

Đã ai biết cách triệt lông nách tự nhiên bằng củ mài

Công nghệ cao giúp triệt lông nách hiệu quả

Với cách triệt lông nách tự nhiên này, nhiều người đã loại bỏ được những violong không mong muốn trên da, sở hữu vùng da dưới cánh tay tươi sáng mịn màng hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp triệt lông bằng củ mài cũng chỉ duy trì trong thời gian ngắn, chúng không thể triệt lông tận gốc được. Chính vì vậy, mà bạn cần phải tham khảo thêm cả công nghệ triệt lông khác để giúp mình đánh bật vilong vùng nách. Hiện nay, công nghệ triệt lông IPL 6G chính là giải pháp thần kỳ cho những người rậm lông nách hay bất cứ vùng nào trên cơ thể. Chúng sử dụng nguồn năng lượng sinh học đa năng có khả năng chiếu sâu vào trong gốc lông để đốn tận gốc những chân lông khỏi bề mặt da. Cùng với đó cắt đứt hoàn toàn nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông nên chỉ trong thời gian ngắn là lông biến mất hết, cũng không có cơ hội mọc trở lại nữa. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách triệt lông nách hiệu quả cho mình thì đây chính là gợi ý hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất sẵn lòng giúp bạn triệt bỏ vĩnh viễn lông nách bằng thế hệ triệt lông IPL 6G hiện đại này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *