Cuộc thi “TMV Phú Xuân – Khắc phục sai lầm của tạo hóa”

1:52 pm
Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, được chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. 

anh
Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và đa dạng các dịch vụ làm đẹp chính là điểm mạnh của Phú Xuân. Lấy tiêu chí “Làm đẹp an toàn và chính xác” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, trong suốt thời gian qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực sự là người bạn đồng hành cùng sắc đẹp trường tồn của tất cả phụ nữ Việt.

Trong tháng 1, Phú Xuân tổ chức event mang tên “TMV PHÚ XUÂN – KHẮC PHỤC SAI LẦM CỦA TẠO HÓA” để tỏ lòng tri ân tới tất cả các khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Phú Xuân suốt thời qua, đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích để các fans có thể giao lưu chia sẻ với nhau nhiều hơn.

NỘI DUNG EVENT NHƯ SAU:

– Nội dung event hướng đến những cảm xúc và tâm sự làm đẹp nên mỗi khách hàng sẽ viết bài chia sẻ những cảm nghĩ của mình về một vấn đề làm đẹp nào đó và gửi bài tới cuộc thi.

– Người chơi sẽ gửi hình ảnh chụp “chân thật” nhất khuôn mặt mình nhằm diễn tả được điểm mong muốn chỉnh sửa trên khuôn mặt (mũi lệch, môi hở hàm ếch, làn da mụn…). Đi kèm với hình ảnh là bài chia sẻ của thí sinh thể hiện được mong muốn tại sao lại muốn chỉnh sửa điểm đó. (Ví dụ: chúng gắn với kỉ niệm xấu nào của bản thân, gây trở ngại gì trong cuộc sống … )

YÊU CẦU CUỘC THI:

+ Người tham gia phải thể hiện được khát vọng cháy bỏng trong việc khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt mình. 

+ Người chơi sẽ gửi hình ảnh thật của mình và chia sẻ trực tiếp trên trang event của chương trình.

THỜI GIAN DIỄN RA:

Dự kiến diễn ra trong vòng 3 tuần từ ngày 06-01-2015 Đến ngày 20-01-2015

GIẢI THƯỞNG:

Ban tổ chức chương trình (BTC) và đội ngũ bác sĩ của Phú Xuân sẽ thẩm định qua hình ảnh của thí sinh và bài chia sẻ để lựa chọn các giải:

– 01 giải ĐẶC BIỆT: miễn phí 100% chi phí chỉnh sửa 1 khuyết điểm trên khuôn mặt do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh hình lựa chọn.

– 02 giải NHẤT: miễn phí 70% chi phí chỉnh sửa 1 khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong đó 01 giải do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật, chỉnh hình lựa chọn và 01 giải do BTC lực chọn.

– 10 giải KHUYẾN KHÍCH: Miễn phí 1 tháng chăm sóc da mặt do BTC lựa chọn.

Link Facebook tham gia cuộc thi click TẠI ĐÂY

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Cuộc thi “TMV Phú Xuân – Khắc phục sai lầm của tạo hóa” trong Khuyến mãi

Dịch vụ liên quan