Công nghệ triệt lông mới nhất làm bao lần thì sạch lông?

11:18 am
Banner khuyen maiHot

Em biết rằng các công nghệ triệt lông đều phải thực hiện nhiều lần mới hết sạch lông. Nhưng nếu áp dụng bằng công nghệ triệt lông mới nhất thì có rút ngắn thời gian triệt không? Sau bao lâu thì hết sạch nang lông trên cơ thể ạ! (Hồng Tâm – Thanh Hóa)

Công nghệ triệt lông mới nhất thực hiện bao lần thì hết sạch lông?

Công nghệ triệt lông mới nhất giúp loại bỏ lông nhanh, an toàn

Trả lời:

Hồng Tâm thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là công nghệ triệt lông mới nhất có giúp rút ngắn thời gian triệt không, bao lâu thì hết vĩnh viễn lông, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết, với phương pháp triệt lông tại nhà dù có triệt mãi thì cũng không hết lông được. Chúng chỉ duy trì kết quả trong vài ngày sau lông mọc lại như trước và bạn phải mất công thực hiện lại. Và công nghệ triệt lông hiện đại ra đời đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của cách triệt lông tại nhà, giúp triệt lông nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể tự tin với làn da sạch bóng nang lông, không lo mọc lại. Tuy nhiên, tùy theo từng tình trạng lông của mỗi khách hàng mà thời gian triệt lông nhan hay chậm. Với những người lông rậm thì buộc phải kéo dài buổi triệt hơn là lông thưa, tơ mảnh. Ngay cả với công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay như IPL 6G cũng vậy – hiệu quả triệt lông phải căn cứ trên tình trạng lông thực tế của mỗi người. Song bạn cũng có thể yên tâm rằng với công nghệ triệt lông mới nhất thì thời gian triệt lông sẽ được rút ngắn lại không mất thời gian như các thế hệ triệt lông trước đây.

Công nghệ triệt lông mới nhất thực hiện bao lần thì hết sạch lông?

Tự tin hơn sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện cũng đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông hiện đại có thể giúp khách hàng loại bỏ lông nhanh, an toàn tuyệt đối. Trong đó, công nghệ triệt lông mới nhất được khách hàng ưu chuộng, lựa chọn nhiều hơn. Bởi chúng ra đời sau khắc phục được nhược điểm của thế hệ đi trước, đồng thời tích hợp thêm những tính năng mới như trị viêm chân lông, làm sáng da. Vì thế, chỉ cần áp dụng triệt lông bằng IPL 6G chỉ trong 5-7 buổi lông sẽ hết mà da còn tươi trẻ sáng sủa hơn. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi của Phú Xuân sẽ giúp bạn triệt lông nhệ nhàng, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trực tiếp qua thẩm mỹ viện hoặc gọi số 094 681 7777 để được tư vấn thêm về công nghệ triệt lông này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *