Công nghệ triệt lông mới hiện nay là gì?

10:56 am
Banner khuyen maiHot

Em thường xuyên cạo lông chân để đảm bảo tính thẩm mỹ khi ra ngoài, nhưng làm như vậy lỗ chân lông ngày 1 thô sần xấu xí. Cho em hỏi công nghệ triệt lông mới hiện nay là gì? Có thể triệt sạch lông an toàn được không ạ? (Như Anh – Thái Bình)

Công nghệ triệt lông mới hiện nay là gì?

Sở hữu cặp giò trắng mịn, không tì vết

Trả lời:

Như Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thường xuyên cạo lông chân tại nhà có thể dẫn đến tình trạng lỗ chân lông thô sần xấu xí, viêm nang lông và hình thành mụn, mẩn ngứa rất khó chịu. Để khắc phục tình trạng này nhanh chóng, bạn nên sớm tiến hành triệt lông với công nghệ triệt lông mơi: Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ Diode Laser sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, với sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng IPL và laser siêu xung với những bước sóng linh hoạt, cho phép len lỏi tận sâu bên trong gốc nang lông, bóc tách nhẹ nhàng sợi lông mà không gây tổn thương hay kích ứng da.

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông mới này còn cung cấp nguồn ánh sáng sinh học có khả năng hoạt động bền bỉ dưới bề mặt da khoảng 3 – 4 tuần sau khi trị liệu, làm nhiệm vụ ngăn không cho sợi lông hấp thụ dưỡng chất từ cơ thể. Sau khoảng 1 tuần, sợi lông sẽ suy yếu và rụng khỏi gốc nang lông.

ảnh phẫu thuật

Hiệu quả triệt lông tại Phú Xuân

Công nghệ triệt lông mới Diode Laser không chỉ giúp triệt lông an toàn mà còn giúp lỗ chân lông se mịn, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng, đồng thời điều trị cả những dấu hiệu viêm nang lông trên da.

* Lưu ý:

Một số người có biến đổi hormone mạnh mẽ sau khi sinh con, quá trình lão hóa… khiến violong phát triển trở lại. Lúc này sợi lông sẽ mọc rất thưa và mảnh. Nếu áp dụng trọn gói liệu trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được bảo hành triệt lông trọn đời kể cả khi lông mọc lại do yếu tố nội tiết trong cơ thể bạn, để đảm bảo violong sẽ không còn cơ hội nào gây phiền toái cho bạn nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *