Công nghệ Peeling cách loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Tôi bị sẹo thâm nhiều trên mặt do mụn để lại. Nghe nói công nghệ Peeling là cách loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tôi muốn được điều trị bằng công nghệ này. Xin báo giá chi phí giúp tôi. (Thanh Ngọc – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo thâm hình thành do nhiều nguyên nhân như mụn nhọt, bỏng, tai nạn….Về cơ bản những vết sẹo thâm này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, nó lại chính là tác nhân gây mất thẩm mỹ da trầm trọng.

Có rất nhiều cách loại bỏ sẹo thâm, trong đó áp dụng công nghệ Peeling chính là giải pháp tối ưu nhất giúp xóa sẹo hiệu quả. Bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng sinh học và tinh chất đặc trị…có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì để cắt đứt sự liên kết của các tế bào hắc tố gây thâm sạm, trả lại làn da vẻ đẹp mịn màng. Đặc biệt, công nghệ Peeling được tổ chức FDA  Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Do đó, sử dụng công nghệ trị sẹo thâm bằng Peeling, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. 

Loại bỏ sẹo thâm để có làn da đẹp

Peeling giải pháp trị sẹo thâm vĩnh viễn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này cũng đang được ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính. Các bác sĩ thực hiện điều trị sẹo theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên không gây đau, hay xâm lấn sang vùng lân cận. Chỉ sau một liệu trình ngắn điều trị bằng Peeling sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp không tì vết.

Khi đến điều trị, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo thâm của bạn và tư vấn liệu trình phù hợp giúp bạn đẩy lùi sẹo nhanh. Sau đó, nhẹ nhàng làm sạch da vùng trị liệu và chiếu ánh sáng sinh học tiêu diệt tế bào hắc tố gây thâm. Tiếp theo, sẽ thẩm thấu tinh chất đặc trị Peeling để khống chế sự phát triển của melanin, ngăn nám tái phát và nuôi dưỡng da khỏe từ bên trong.

Chi phí điều trị sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phụ thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi khách hàng. Do đó, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chi phí cụ thể cho trường hợp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách loại bỏ sẹo thâm nhanh chóng bằng Peeling này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *