Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

10:25 am
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin hỏi công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật ạ? Chứ giờ em thấy nhiều công nghệ thêu lông mày quá không biết chọn cái nào? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm để em thu xếp thời gian đi thực hiện! Em cảm ơn nhiều ah! (Lan Trinh – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

Tư vấn và vẽ tạo kiểu trước khi phun tán bột lông mày

Trả lời:

Chào bạn Lan Trinh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như trước đây, chị em “đổ xô” đi xăm lông mày thì ngày nay phương pháp này dần bị lãng quên và bị thay thế bằng công nghệ thêu lông mày. Bởi cách xăm lông mày truyền thống thực hiện gây đau, dáng mày xấu mà không cho màu lông mày tự nhiên. Còn công nghệ thêu lông mày chỉ đi nhẹ trên bề mặt da tới lớp thượng bì nên không đau, không chảy máu và mang lại dáng mày đẹp như thật.

Dù biết thêu lông mày là biện pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay. Nhưng nhiều người lại không biết công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên. Vì có quá nhiều công nghệ quảng cáo mang lại hàng mày đẹp sắc nét. Chính vì thế, chúng tôi hiểu vì sao bạn Lan Trinh lại mong muốn được tư vấn công nghệ thêu lông mày tốt nhất.

Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

Phun tán bột lông mày cho dáng mày đẹp tự nhiên

Về vấn đề này, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết, trong các công nghệ phun thêu lông mày tự nhiên như thêu lông mày Hàn Quốc, thêu lông mày 3D, phun tán bột lông mày…Thì công nghệ phun tán bột là cho đôi mày đẹp sắc nét không bị giả tạo. Bởi phun tán bột lông mày được sử dụng bằng kim thêu đặc biệt thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu thực hiện đều trên bề mặt da từ 0,2-0,3mm nên không gây đau, chảy máu, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hiện thêu lông mày tự nhiên bằng công nghệ phun tán bột lông mày này nhé! Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp hợp thời.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Công nghệ thêu lông mày tự nhiên,

Thêu lông mày tự nhiên an toàn,

Thêu lông mày tự nhiên ở đâu,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *