Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào?

11:52 am
Banner khuyen maiHot

Mình có một hình xăm khá to ở vai trái, mình muốn xóa bỏ chúng đi nhưng đến nhiều nơi họ nói là vị trí khó nên không dám làm. Mình có lên mạng và tìm hiểu về công nghệ Laser Yag nhưng ko biết với hình xăm của mình có thể điều trị được ko? Liệu trình điều trị kéo dài bao lâu? (Nguyễn Hoàng Quý, 30 tuổi)

Bài viết xem thêm:

Cách Xóa xăm Tại Nhà Không để Lại Sẹo 2014

Cách xóa xăm không để lại sẹo bạn biết chưa?

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào?

Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Quý!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ Laser YAG đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Đây là dòng laser mới nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về tính hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

1. Laser YAG xoá được những loại xăm nào?

Laser YAG hoạt động linh hoạt với bốn bước sóng là 1064nm, 650nm, 585nm, 532nm và phát ra mức năng lượng rất cao. Chính vì thế công nghệ này xoá được tất cả các loại hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau ở mọi vị trí trên cơ thể và xoá sạch màu mực xăm dễ dàng kể cả loại màu mực khó xoá nhất mà công nghệ thông thường không làm được.

Công nghệ cao Laser YAG sẽ giúp bạn xoá xăm hiệu quả, an toàn với các dạng hình xăm như: xăm đơn màu, xăm đa màu, hình xăm có nhiều màu sắc phức tạp… nên bạn hãy yên tâm xoá xăm bằng công nghệ này. Với trường hợp hình xăm ở vai của bạn, Laser YAG hoàn toàn có thể xóa giúp bạn nhé!

Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào?

Sau khi xóa xăm tại Phú Xuân

2. Liệu trình điều trị xoá xăm bằng công nghệ Laser YAG

Một liệu trình điều trị xoá xăm bằng công nghệ Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 4 tuần và còn phải tuỳ thuộc vào vị trí hình xăm, màu mực xăm, kích thước mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cho bạn. Chính vì vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn hình xăm ở vai của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn không gây ra đau rát, không làm tổn thương da, vùng da sau điều trị sẽ nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo.

Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Vui lòng gọi hotline 094 681 7777 để đặt lịch.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Xóa xăm tự nhiên bằng lá lô hội có hiệu quả không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Công nghệ Laser YAG có thể xóa được những loại hình xăm nào? trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan