Công nghệ IPL 6G triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Tôi thấy bên mình có áp dụng khá nhiều công nghệ triệt lông chân hiện đại. Trong số đó, tôi nghe nói công nghệ IPL 6G là tốt nhất. Vậy áp dụng công nghệ này triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần? Có đắt hơn so với các thế hệ trước đó không? (Minh Thu – Thái Bình)

Công nghệ IPL 6G triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần?

Triệt lông chân bằng công nghệ cao cho hiệu quả tốt nhất

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu!

Không có khách hàng nào khi đi triệt lông chân lại không thắc mắc điều gì đó xung quanh về dịch vụ mình làm. Thường thì câu hỏi chung sẽ là triệt lông bằng công nghệ nào, an toàn không? Hay triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần, có bảo hành không? Hoặc chi phí này có đắt hơn so với thực hiện bằng các công nghệ trước đó không? Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn Thu Minh khi muốn loại bỏ sạch lông chân để tự tin hơn khi giao tiếp.

Về vấn đề criệt 1 lần là 1,2 triệu đồng/ lần. Còn chi phí triệt cả chân là 1,8 triệu đồng. Mức chi phí này, không chênh lệch với các công nghệ triệt lông trước đó. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn triệt lông bằng IPL 6G nhé! Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý với bạn rằng với mức chi phí triệt lông theo từng lần này sẽ không được bảo hành kết quả. Để được bảo hành trọn đời, bạn nên chuyển qua gói dịch vụ trọn gói – lúc đó, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo cao nhất.

Công nghệ IPL 6G triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần?

Mức chi phí triệt lông phù hợp cho tất cả khách hàng

Khi đến với Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng lông chân. Từ đó, chuyên gia sẽ tư vấn liệu trình cụ thể, cũng như mức chi phí chính xác cho bạn. Tiếp theo, chuyên gia sẽ bôi lên vùng da chân lớp gel lạnh để đảm bảo cho da chân không bị rát khi triệt và tiến hành triệt lông chân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đã định. Kết quả, công nghệ IpL 6G sẽ thổi bay lông chân vĩnh viễn, cho bạn làn da đẹp tự nhiên hơn. Để được biết rõ nhất triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần bạn nên trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và nhận báo giá từ chuyên gia. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được tư vấn thêm về những vấn đề mình muốn biết. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi, đặc biệt mức chi phí triệt lông chân hợp lý sẽ làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Công nghệ IPL 6G triệt lông chân giá bao nhiêu 1 lần?

  1. Đào thị loan

    Cho e hỏi triệt lông chân bên mình giá bao nhiêu 1 lần và liệu trình của nó như thế nào đk k ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *