Công nghệ E Light cách chống sẹo thâm cho người ít thời gian

Banner khuyen maiHot

 Em bị bỏng bô để lại vết sẹo thâm khá lớn ở bắp chân. Mà em rất ít thời gian nên xin bác sĩ tư vấn giúp cách chống sẹo thâm nhanh, hiệu quả. (Thanh Huệ – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huệ!

Có nhiều nguyên nhân hình thành sẹo thâm như bỏng, tai nạn, nặn mụn…Cho dù hình thành từ nguyên nhân nào những vết sẹo thâm này cũng gây mất thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Song việc điều trị sẹo thâm lại không hề đơn giản nếu chỉ đơn thuần bôi kem trị sẹo hay đắp mặt nạ trị sẹo tự nhiên.

Bởi lúc đó, tinh chất chỉ tác động ở bề ngoài da chống lại sự thâm sạm mà không thể đi sâu vào trong lớp biểu bì cắt đứt tế bào gây thâm sạm. Vì vậy, cho dù có áp dụng cách chống sẹo thâm  bằng thuốc hay tự nhiên kiên trì hằng ngày cũng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ E Light cách chống sẹo thâm cho người ít thời gian

Công nghệ E Light cách chống sẹo thâm hiệu quả nhất hiện nay

Song với công nghệ cao, đặc biệt là ánh sáng đa năng E light có thể giúp chống thâm hiệu quả. Với công nghệ này, bạn không cần phải áp dụng hằng ngày và chỉ cần thực hiện trong liệu trình ngắn là cho hiệu quả tối ưu. Vì vậy, với trường hợp ít thời gian như của bạn có thể áp dụng cách chống sẹo thâm hiệu quả bằng E Light.

Khi đến Phú Xuân, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau đó, chuyên gia trị liệu sẽ làm sạch vùng da bị thâm. Tiếp theo, sẽ tiến hành chiếu ánh sáng E Light với bước sóng phù hợp giúp triệt tiêu tận gốc tàn nhang.  Sau đó, đắp mặt nạ đặc trị giúp triệt tiêu tận gốc vết thâm, làm da sáng mịn màng. Sau đó, bôi kem dưỡng giúp tái tạo da nhanh chóng.

Công nghệ E light là cách chống sẹo thâm hiệu quả

Công nghệ E Light trả lại cho chị em làn da mịn màng

Chúng tôi tin rằng với cách chống sẹo thâm hiệu quả bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết thâm để lại sau bỏng bô và có được làn da đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chống sẹo thâm hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *