Công nghệ E Light bí quyết xóa tàn nhang tận gốc an toàn

Banner khuyen maiHot

 

Em nghe nói công nghệ E Light là bí quyết xóa tàn nhang tận gốc an toàn nhất hiện nay. Em muốn hỏi chi phí điều trị có đắt không ah? (Tuệ Linh – Hải Dương)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

 

Chào bạn Tuệ Linh!

 

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Ánh sáng E Light là một trong những công nghệ đa năng giúp điều trị nhiều bệnh ngoài da hiệu quả, đặc biệt là bệnh tàn nhang. Nó có bước sóng cao giúp xuyên thấu vào tận sâu bên trong lớp biểu bì, cắt đứt và tiêu diệt hoàn toàn những tế bào hắc tố gây tàn nhang. Đồng thời, kích thích tái tạo collagen giúp da đẹp mịn màng hơn.

 

Công nghệ E Light bí quyết xóa tàn nhang tận gốc an toàn

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn điều trị tàn nhang cho khách hàng

Chính vì vậy, nó được rất nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ này được áp dụng từ lâu giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp, trẻ trung chỉ sau một buổi điều trị duy nhất. Do đó, rất nhiều khách hàng đã đánh giá công nghệ E Light là bí quyết xóa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

 

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi, bạn sẽ không bao giờ phải lo bị đau, để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể ra về ngay sau khi điều trị và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, để kết quả cao nhất, bạn cần phải chăm sóc da theo đúng chỉ định của bác sĩ.

 

Chi phí điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 2,5-3 triệu/lần. Để biết chi phí điều trị chính xác nhất cho trường hợp tàn nhang của bạn, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da sạch tàn nhang, không lo tái phát và có được làn da đẹp như ý!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Công nghệ E Light bí quyết xóa tàn nhang tận gốc an toàn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan