Có xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân không?

9:00 am
Banner khuyen maiHot

Xin chào thẩm mỹ viện. Mình là Minh Đức, 27 tuổi. 1 năm trước đây mình có xóa xăm hình con bọ cạp 3D nhỏ ở bả vai phải. Mình sắp lập gia đình nên mong muốn xóa hình xăm này đi vì bố mẹ vợ mình không thích nó lắm. Mình có biết đến công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân nhưng băn khoăn không Laser YAG có thể xóa hình xăm 3D không? Hình xăm 3D của mình khoảng 10cm2 thì xóa trong bao lâu? Chi phí xóa xăm tại Phú Xuân cụ thể như nào? Mong thẩm mỹ viện giải đáp sớm. Mình cám ơn!

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có thể xóa hình xăm 3D không?

Có thể xóa hình xăm 3D không?

Trả lời:

Minh Đức thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Có thể xóa hình xăm 3D không?

Với sự ra đời của công nghệ Laser YAG, bạn hoàn toàn yên tâm rằng có thể xóa hình xăm 3D nhé. Laser YAG là công nghệ xóa xăm số một của Mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp giấy phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang ứng dụng thành công phương pháp tiên tiến này trong việc xóa xăm triệt để bao gồm cả hình xăm 2D và 3D cho hàng trăm khách hàng.

Laser YAG là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm để tác động vào các sắc tố mực xăm nằm trên bề mặt và nằm sâu trong da. Các tia YAG khi chiếu lên da sẽ nhanh chóng phân giải thành vô số tia nhỏ hấp thụ màu mực xăm rồi thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, mực xăm 3D sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.

Có thể xóa hình xăm 3D không?

Xóa xăm an toàn, hiệu quả với công nghệ Laser YAG

Hình xăm 3D 10cm2 thì xóa trong bao lâu?

Để xóa hình xăm 3D diện tích 10cm2 thì thời gian xóa xăm kéo dài từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ. Liệu trình xóa xăm khoảng 4 đến 5 buổi và mỗi buổi điều trị cách nhau từ 7-10 ngày là hình xăm của bạn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Tùy thuộc vào màu mực và mức độ nông sâu của hình xăm, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình xóa xăm phù hợp hơn nhé.

Chi phí xóa xăm tại Phú Xuân cụ thể như nào?

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng mức giá xóa xăm là 150.000/cm2 nhé. Với trường hợp của bạn thì chi phí xóa xăm cụ thể là 1.500.000/lần nhé. Giống như liệu trình xóa xăm, chi phí xóa xăm cũng phụ thuộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm và mức độ nông sâu của hình xăm nữa.

Chính vì vậy, để được tư vấn xóa hình xăm cụ thể hơn với trường hợp của mình, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để các bác sĩ có thể thăm khám trực tiếp nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có xóa hình xăm 3D bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan