Có thể triệt lông nách hiệu quả tại nhà được không Phú Xuân?

1:44 pm
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ cho em hỏi, có thể triệt lông nách hiệu quả tại nhà được không ạ? Em đã dùng đủ mọi cách tẩy tại nhà mà sao lông vẫn mọc lại và ngày càng đen hơn. Thực sự cần chuyên gia tư vấn giúp. (Đoan Trang- Hải Phòng)

triet-long-nach-vinh-vien

Triệt lông nách tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm

Trả lời:

Chào Đoan Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nang lông quá rậm và mọc đen sẽ làm làn da thô ráp, khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Lúc này, chị em muốn tìm mọi cách để “xử lí” chúng nhanh chóng và triệt để.

Nhiều người thông qua đọc báo, xem ti vi hay truyền tai nhau áp dụng cách triệt lông nách tại nhà như waxing, kem đặc trị hoặc hỗn hợp tự nhiên. Những cách này có ưu điểm là dễ dàng thực hiện, chi phí rẻ nhưng sẽ khiến chị em bị chảy máu, đau nhức, đặc biệt là lông lại mọc rậm và đen hơn trước.

Vì vậy, chị em không thể triệt lông nách tại nhà cho hiệu quả vĩnh viễn được. Nếu muốn loại bỏ tận gốc các sợi vi ô lông đáng ghét vùng da dưới nách thì Đoan Trang nên áp dụng công nghệ Diode Laser. Đây là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất có sử dụng ánh sáng sinh học và tần sóng laser cực mạnh, có khả năng xuyên thấu vào chân nang lông nằm sâu trong lớp biểu bì, cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng nang lông. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, những vi-o-long sẽ yếu đi và rụng dần, mang lại cho bạn làn da nhẵn mịn.

triet-long-nach-vinh-vien-tai-nha

Triệt lông nách vĩnh viễn tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Diode Laser được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi đầu ngành thẩm mỹ, theo đúng quy trình chuẩn của Bộ ý tế, nên đảm bảo loại bỏ lông triệt để, không gây đau, đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục công việc của mình mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do đó, thay vì triệt lông nách tại nhà, bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn Đoan Trang đến trực tiếp Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *