Có thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

10:50 am
Banner khuyen maiHot

Có loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không thưa bác sĩ? Vùng nách của em cứ cạo được 1 hôm là chân lông đã nhú rồi, ngứa kinh khủng. Em nghe nói trên thị trường có bán loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn. Xin hỏi có đúng chúng giúp trừ khử lông tận gốc không mọc lại không ạ? (Hương Nhài – Thanh Hóa)

Có thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

Thuốc tẩy lông đang bán trên thị trường

Trả lời:

Chào bạn Hương Nhài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Phú Xuân, với thắc mắc thuốc tẩy lông vĩnh viễn có cho kết quả tận gốc, không mọc lại không? Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Có lẽ không một chị em nào cảm thấy dễ chịu khi vùng nách quá rậm lông. Bởi chúng gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ và khiến bạn không thể mặc những chiếc áo ngắn tay, sát nách hay váy quây gợi cảm. Vậy phải làm sao đây để có vùng da dưới cánh tay hết lông, nhẵn mịn tươi sáng? Một số chị em dùng nhíp, dao cạo để tẩy lông nhưng cảm thấy không hài lòng vì tình trạng lông mọc lại nhanh quá. Thậm chí, khi thực hiện không cẩn thận còn gay đau, xước da để lại hậu quả là những vết thâm, sự chai cứng da nách.  Chính vì thế, khi nghe có loại thuốc tẩy lông vĩnh viễn, chị em nào cũng vui mừng và hy vọng chúng sẽ giúp triệt lông tận gốc, ngăn chặn sự mọc lại để tiết kiệm thời gian làm đẹp.

Có thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

Triệt lông ngay tức thì nhưng không duy trì kết quả lâu dài

Song thực tế lại không chứng minh kết quả như bạn mong đợi. Thuốc tẩy lông vĩnh viễn cũng giống như các loại kem wax khác chỉ khống chế lông mọc tạm thời, sau mọc lại còn nhanh hơn, gây hiện tượng ngứa khủng khiếp. Do đó, nếu bạn Hương Nhài định thay thế việc cạo lông bằng thuốc tẩy lông vĩnh viễn này là không hợp lý. Bạn vẫn phải thực hiện triệt lại mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da hơn vì thuốc thường có hàm lượng hóa chất làm rụng lông cao.

Có thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

Triệt lông bằng công nghệ cao hiệu quả vĩnh viễn

Như vậy, thay vì dùng thuốc tẩy lông vĩnh viễn kém hiệu quả, không an toàn mà thị trường đang quảng cáo kia. Bạn nên tìm hiểu những phương pháp triệt lông hiện đại để có kết quả tốt hơn. Và trong những công nghệ triệt lông đang được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng áp dụng có IPL 6G được đánh giá chất lượng hiệu quả cao nhất. Bởi thế hệ máy triệt lông này không những giúp triệt lông còn có thể ngăn chặn viêm chân lông, giảm thâm, chai cứng nách…Chỉ sau 5-7 buổi triệt lông nách là bạn hoàn toàn có thể tự tin mặc những bộ cánh sexy nhất khoe đôi tay và vùng da dưới cánh tay mịn màng tươi sáng. Phú Xuân rất hân hạnh là đơn vị uy tín trong vĩnh vực triệt lông này, bạn có thể tới tham khảo và làm dịch vụ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “Có thuốc tẩy lông vĩnh viễn tận gốc không mọc lại không?

  1. hải anh

    long tay em rất dài nhưg sử dụng kem tẩy lông veet lại ko hiệu quả như quàng cáo mà nó lại mọc dài và nahnh hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *