Có thể nâng chân mày vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ! Do hay cạo, nhổ lông mày từ khi 17 tuổi nên giờ đây tôi sở hữu vùng da mắt rất chùng và chân mày chảy xệ, khiến khuôn mặt nhìn rất buồn. Tôi thực sự tiếc nuối vì những biện pháp massage vùng da mắt, mỹ phẩm đều không lấy lại sự thanh tú cho cả dáng mày và sự tươi trẻ cho mắt nữa. Tôi được biết tình trạng chân mày chảy xệ có thể khắc phục bằng cách nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Bác sỹ cho tôi hỏi có thể nâng chân mày vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sỹ!

(Thanh Xuân – Hà Tĩnh)

 

nang-chan-may-1

 

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tình trạng chân mày xụp xuống gần mắt thường do cơ tại các chân mày mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da nhão tạo thành. Nếu bạn thường xuyên nhổ lông mày, tác động này cũng có ảnh hưởng tương đối lớn đến cả vùng da chân mày và mí mắt. Tuy nhiên, tình trạng chân mày sụp xuống thường do nguyên nhân chính là sự lão hoá của da. Vì vậy, bạn nên tiếp tục các biện pháp chăm sóc da, nhưng nên theo chỉ dẫn của các bác sỹ da liễu.

 

Hiện nay, để khắc phục tình trạng chân  mày chảy xệ, cách tốt nhất là thực hiện nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng nâng chân mày  theo công nghệ Hàn Quốc giúp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, cân xứng hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Phú Xuân, nâng chân mày đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Thẩm mỹ nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành xác định điểm treo trên cung mày và xác định điểm đính treo cung mày. Sau đó dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm đã xác định để nâng cung mày vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với dáng mày mới thanh tú và nét trẻ trung tươi tắn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có thể nâng chân mày vĩnh viễn không? trong Phun lông mày tán bột

Dịch vụ liên quan