Có thể chữa được bệnh mồ hôi dầu không?

Banner khuyen maiHot

 Em có nỗi khổ tâm lớn bác sĩ giúp em với. Em bị bệnh mồ hôi dầu nên nách bị nặng mùi kinh khủng. Mặc dù đã cố giữ vệ sinh và lăn nách hằng ngày nhưng cũng không đỡ. Em cảm thấy mệt mỏi và không dám giao tiếp với mọi người. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Hạ Giang – Quảng Ninh)

 

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hạ Giang!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Cơ thể con người có hai tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi nước và tuyến mồ hôi dầu. Với tuyến mồ hôi nước phân bổ khắp nơi trên da giúp da giữ ẩm, giảm nhiệt cơ thể và bài tiết chất độc…Còn đối với tuyến mồ hôi dầu nằm sâu bên trong da thường chỉ xuất hiện ở một số vùng như nách, hậu môn, sinh dục, ống tai ngoài, quanh rốn….Nó hoạt động mạnh vào tuổi dậy thì và yếu dần khi về già. Tuy nhiên, loại mồ hôi này tiết ra đặc hơn, cộng với việc bị vi khuẩn làm thay đổi tính chất của mồ hôi nhờn gây nên mùi hôi rất khó chịu.

 

Có thể chữa được bệnh mồ hôi dầu gây hôi nách triệt để không?

Công nghệ cao giúp trị hôi nách tốt nhất

 

Chính vì vậy, ở những người bị bệnh mồ hôi dầu thường bị hôi nách rất nặng, gây ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống, công việc…Do đó, khi bị bệnh mồ hôi dầu gây hôi nách hầu hết mọi người đều mong muốn chữa khỏi để thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với sự ứng dụng công nghệ trị hôi nách tiên tiến giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Đặc biệt, với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân đảm bảo trị hôi nách tận gốc, không tái phát trở lại. Bởi phương pháp này được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nên không gây đau, an toàn tuyệt đối.

 

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi giúp bạn chữa bệnh hôi nách hoàn toàn và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777  hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *