Có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên không?

9:42 am
Banner khuyen maiHot

Em bị tàn nhang từ hồi còn nhỏ, đến giờ lan hết mặt và có xuống cả phần cổ, chân tay nữa. Nhưng bị nặng nhất vẫn là gương mặt làm em rất tự ti. Xin hỏi có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên được không? Mong tư vấn giúp để em sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về làn da xấu. (Thục Hiên – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên không?

Tàn nhang khiến làn da bạn trở nên kém sắc

Trả lời:

Chào bạn Thục Hiên!

Băn khoăn của bạn rằng có thể trị tàn nhang vĩnh viễn bằn tinh chất thiên nhiên không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang là một trong những biểu hiện của bệnh ngoài da. Chúng xuất hiện là những nốt nâu sậm hoặc đen nhỏ trên da, thậm chí ở nhiều vùng khác trên cơ thể. Về cơ bản tàn nhang không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng khiến không ít người cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình. Cho nên khi bị tàn nhang mọi người đều mong muốn điều trị dứt điểm để sở hữu làn da tươi sáng mịn màng.

Việc điều trị tàn nhang dễ hơn nám rất nhiều vì chúng có chân ăn nông ngay trên bề mặt da. Song không có nghĩa là phương pháp nào cũng có thể tẩy tàn nhang hiệu quả. Đặc biệt, với những biện pháp tại nhà như dùng tinh chất thiên nhiên thì rất khó có thể đẩy lùi tàn nhang. Nguyên nhân do trong các tinh chất này chỉ có thể tác động trên bề mặt da làm mờ tàn nhang tạm thời. Còn chân gốc tàn nhang sâu trong da vẫn không bị loại bỏ nên khi ngưng áp dụng tàn nhang lại bùng phát trở lại.

Có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên không?

Tinh chất thiên nhiên không thể giúp trị tàn nhang vĩnh viễn

Hơn nữa, khi dùng các loại nguyên liệu thiên nhiên lâu dài – các thành phần axit tự nhiên sẽ bào mòn lớp da trên bề mặt nên khiến da yếu đi. Vì vậy, càng làm cho da dễ bắt nắng kích thích các hắc sắc tố phát triển nhanh, tàn nhang lan rộng hơn nữa. Cho nên, dễ hiểu vì sao mà nhiều người còn bị ở cả các vùng khác như cổ, chân tay (những vùng lộ sáng).

Chính vì thế, câu hỏi của bạn là tẩy tàn nhang bằng tinh chất thiên nhiên có vĩnh viễn không? Chúng tôi một lần nữa khẳng định là không – đó chỉ là giải pháp tạm thời khiến tàn nhang mờ đi – chứ không giúp trị tàn nhang tận gốc.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ E Light hiện đại việc điều trị tàn nhang trở nên dễ dàng đơn giản hơn bao giờ hết. Với chùm sáng sinh học đa năng sẽ xuyên thấu vào lớp biểu bì để phá vỡ các tế bào hắc sắc tố gây tàn nhang và đào thải chúng qua hệ bài tiết. Đồng thời, bước sóng ánh sáng khác sẽ kích thích tái tạo collagen thay thế cho những tế bào da hỏng, làm làn da trở nên tươi sáng nhẵn mịn hơn. Thậm chí, ánh sáng E light còn giúp bạn cải thiện bề mặt da nhẵn mịn hoàn hảo.

Có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên không?

Công nghệ cao giúp trị tàn nhang vĩnh viễn an toàn cho da

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ ứng dụng công nghệ E light rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình ngắn. Bạn có thể trực tiếp qua Phú xuân để thăm khám và tư vấn thêm về công nghệ trị nám hiện đại này.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến tẩy tàn nhang:

những mẹo tẩy tàng nhang,

cách tẩy tàn nhang,

các cách làm mờ tàn nhang,

tri tan nhang hieu qua,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Có thể tẩy tàn nhang vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan