Cơ sở nào có chi phí triệt lông rẻ?

3:35 pm
Banner khuyen maiHot

Mấy người bạn em bảo Phú Xuân có chi phí triệt lông khá hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi bên mình triệt lông bằng cách nào và hết bao nhiêu tiền? (Hoài Anh – Thái Bình)

co-so-nao-co-chi-phi-triet-long-vinh-vien-re-nhat.2

Cơ sở nào có chi phí triệt lông rẻ nhất?

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi chi phí triệt lông của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với chất lượng dịch vụ triệt lông nhanh, hiệu quả cùng chi phí phải chăng, Phú Xuân đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu triệt lông. Vậy Phú Xuân triệt lông bằng cách gì và chi phí triệt lông là bao nhiêu?

co-so-nao-co-chi-phi-triet-long-vinh-vien-re-nhat

Chi phí triệt lông nách tại Phú Xuân

Biện pháp triệt lông ưu việt nhất đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng là IPL 6G. So với các công nghệ triệt lông truyền thống, IPL 6G có những ưu điểm vượt trội khắc phục tất cả các nhược điểm trước đây như: triệt lông đau, không tận gốc, có thể để lại biến chứng trên da.

IPL 6G là công nghệ triệt lông hệu quả hiện nay đã được tổ chức FDA kiểm định, chứng nhận và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Ngay từ khi IPL 6G ra đời, các chuyên gia Phú Xuân đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này để triệt lông hiệu quả cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Vì vậy bạn Hoài Anh nếu muốn triệt lông nách thì hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ này để loại bỏ triệt để nang lông.

Không chỉ giúp loại bỏ tận gốc nang lông và ngăn không cho lông mọc trở lại, IPL 6G còn giúp tái tạo làn da mới, khiến cho da trở nên se khít, sáng mịn và trắng hồng hơn. Bên cạnh đó, thời gian triệt lông với IPL 6G cũng rất nhanh chóng, hiệu quả và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi triệt lông, khách hàng có thể ra về ngay và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da.

Chi phí triệt lông  với IPL 6G tại Phú Xuân

Chi phí triệt lông tại Phú Xuân tùy thuộc vào vùng da cần triệt lông. Với trường hợp muốn tẩy lông nách như của bạn, chi phí sẽ là 800.000 VNĐ/lần trị liệu và tùy thuộc từng người với mức độ rậm lông khác nhau sẽ có liệu trình điều trị và chi phí cụ thể khác nhau. Vì vậy, nếu có nhu cầu triệt lông, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *