Có phương pháp nào tốt hơn thêu lông mày 3d không?

10:38 am
Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Hiện nay, có phương pháp nào tốt hơn thêu lông mày 3d không ạ? Em muốn đi sửa lại hàng lông mày xăm trước đây, giờ đã bị mờ nhìn không đẹp nữa. Rất mong thẩm mỹ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Huyền – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây:

Có phương pháp nào tốt hơn thêu lông mày 3d không?

Thêu lông mày 3d cho dáng mày đẹp

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là có phương pháp nào tốt hơn thêu lông mày 3d không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây, xăm là biện pháp duy nhất giúp bạn sở hữu lông mày sắc nét. Thì hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều công nghệ thêu lông mày mới đã ra đời thay thế cho cách xăm lông mày truyền thống, mang lại kết quả đẹp, tự nhiên hơn. Trong đó, thêu lông mày 3d được đánh giá là một trong những bước tiến lớn của kỹ thuật tạo dáng lông mày. Với phương pháp này bạn sẽ có được hàng mày tự nhiên như thật mà không không làm tổn hại tới da.

Tuy nhiên, thêu lông mày 3d không phải là công nghệ duy nhất có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm của lông mày, cho dáng mày hoàn hảo. Mà hiện nay, phun thêu tán bột lông mày đã thay thế cho kĩ thuật thêu lông mày 3d này, giúp bạn hoàn thiện dáng mày đẹp như ý. Bởi công nghệ phun tán bột lông mày chỉ tác động lên bề mặt da ở mức khoảng 0,2-0,3cm nên không gây đau, không làm chảy máu hay tổn thương cho da và sức khỏe. Đặc biệt, kĩ thuật này cho phép thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mắt và có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của màu mực nên nhìn dáng mày sẽ thật nhất. Chỉ sau 1 lần phun tán bột duy nhất bạn sẽ tự tin sở hữu dáng mày đẹp mà không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày.

Có phương pháp nào tốt hơn thêu lông mày 3d không?

Hiện nay phun tán bột lông mày là tốt nhất

Chính ưu điểm vượt trội này của công nghệ phun tán bột lông mày mà ngày càng nhiều chị em lựa chọn chúng thay cho việc thêu lông mày 3d trước đây. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công. Bên cạnh đó, cam kết sử dụng loại mực chất lượng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ cho màu sắc tự nhiên, bền màu nhất. Ngoài ra, khi đến với Phú Xuân bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia phun thêu giỏi nhất, tư vấn và làm dịch vụ cẩn thận giúp khắc phục hàng mày cũ trở nên sắc nét đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun tán bột lông mày và phun thêu lông mày 3d, bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày 3d,

Thêu lông mày 3d đẹp,

Thêu lông mày 3d tự nhiên nhất,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *