Có phương pháp giúp tẩy lông ở lưng triệt để không?

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều bạn gái cơ thể mọc nhiều lông nên ngay cả vùng lưng cũng có lông. Vùng này rất khó chăm sóc vì vậy chúng ta không thể lúc nào cũng chăm chút cho tấm lưng đẹp và sạch sẽ được. Vậy có phương pháp nào giúp tẩy lông ở lưng không?

Cùng điểm qua một vài phương pháp giúp tẩy lông ở lưng tự nhiên nhé!

Có phương pháp nào giúp tẩy lông ở lưng không?

Có phương pháp nào giúp tẩy lông ở lưng không?

1/ Tẩy lông bằng đá mài:

Có một cách tự nhiên đó là bạn dùng đá mài bọt biển chà xát khắp vùng lưng khi tắm, tuy nhiên cách này phải thực hiện nhiều lần kiên trì và cần có thêm 1 người giúp bạn chà xát khắp vùng lưng. Bởi vì đôi tay của bạn không đủ dài để với tới khắp vùng lưng cơ thể.

2/ Tẩy lông ở lưng bằng chanh:

Chanh là một nguyên liệu khá hữu ích giúp chị em làm đẹp vì nó có chứa nhiều Vitamin C và axit làm lông bị mủn và làm trắng da. Để làm đẹp vùng lưng bạn chỉ cần dùng chanh chà xát khắp cơ thể, bạn có thể chà xát cả vùng nách để khử mùi và làm trắng da thâm sần.

3/ Loại bỏ lông vùng lưng bằng cà chua:

Một thần dược giúp loại bỏ lông và làm mịn da khác đó chính là cà chua – một nguyên liệu vàng. Cà chua có chứa nhiều Vitamin có tác dụng dưỡng da, làm nhạt màu lông và rụng những sợi lông tơ mỏng nhất là vùng mặt và vùng lưng. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái cà chua ra thành từng khoanh sau đó xát mạnh lên khắp lưng. Thực hiện đều đặn 1 tuần 3 lần sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Có phương pháp nào giúp tẩy lông ở lưng không?

Tẩy lông ở lưng bằng công nghệ cao cho kết quả tuyệt đối

Áp dụng phương pháp giúp tẩy lông ở lưng bằng công nghệ cao

Như đã nêu ở trên, những phương pháp giúp tẩy lông  ở lưng tự nhiên khá khó để sạch hết lông vùng lưng. Để khắc phục hạn chế này, chuyên gia chúng tôi giới thiệu cho bạn một phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng lưng không hề tái phát, tuy nhiên cách này bạn cần bỏ ra một khoản chi phí để đạt được hiệu quả như mong muốn.

IPL 6G được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn IPL 6G có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Hãy áp dụng phương pháp giúp tẩy lông ở lưng bằng công nghệ IPL 6G chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *